Chương trình Sức khỏe cấp Ủy

Ngày 1/7/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) phối hợp với báo Thanh niên và huyện ủy Bình Sơn tổ chức chương trình Sức khỏe cấp Ủy, khám bệnh và tặng quà cho 1.000 cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ lãnh đạo huyện ủy qua các thời kỳ cùng 200 người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình có CN. Trần Văn Hùng – Trưởng phòng Công tác xã hội, TS BS. Nguyễn Hữu Thịnh – Trưởng phòng Khoa học & Đào tạo và hơn 30 cán bộ viên chức BV ĐHYD; Ông Nguyễn Ngọc Toàn – Phó tổng biên tập báo Thanh niên; Bà Hà Thị Anh Thư – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy và đại diện lãnh đạo huyện ủy Bình Sơn, Quảng Ngãi. Từ sáng sớm, các cụ ông, cụ bà đã có mặt tại điểm khám, sự vui mừng và hạnh phúc thể hiện rõ trên từng khuôn mặt, nụ cười.

Bên cạnh phát triển chuyên môn, BV ĐHYD luôn quan tâm đến hoạt động cộng đồng, thường xuyên phối hợp với các mạnh thường quân, mang lại sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mọi người dân. Hành trình hơn 1.000 cây số không cản trợ được sự quyết tâm, lòng tri ân sâu sắc của đoàn gửi đến các cán bộ lão thành huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi. Mong rằng đoàn sẽ sớm có dịp về với các vùng miền Tổ quốc, trao tặng niềm tin về một tương lai mạnh khỏe.

Một số hình ảnh của sự kiện:Scroll To Top