Khám bệnh miễn phí tại triển lãm y tế quốc tế lớn nhất ở Sài Gòn

13/09/2017 15:31:00

Với trên 600 gian hàng trưng bày thiết bị y tế, dược, chăm sóc sức khỏe… của trên 400 đơn vị trên thế giới, triển lãm y tế quốc tế Việt Nam lớn nhất từ trước đến nay sẽ được tổ chức tại TPHCM từ ngày 20-23/9.

Họp báo công bố triển lãm y tế quốc tế tại TPHCM.
Họp báo công bố triển lãm y tế quốc tế tại TPHCM.

 Chiều 12/9, Bộ Y tế phối hợp với công ty cổ phần ADPEX, trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe trung ương, công ty cổ phần nhập khẩu y tế Việt nam, hiệp hội doanh nghiệp dược Việt Nam tổ chức họp báo công bố triển lãm Y tế quốc tế Việt Nam lần thứ 12.

Triển lãm kéo dài từ 20-23/9 tại trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn với hơn 600 gian hàng của 400 đơn vị đến từ 25 quốc gia, vùng lãnh thổ như Anh, Úc, Canada, Đức, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc…

Triển lãm được bố trí theo 5 chủ đề chính gồm các sản phẩm về dược phẩm, nguyên liệu –hóa dược và dược phẩm, máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói dược…. Trang thiết bị nội thất bệnh viện; dịch vụ khám chữa bệnh; thiết bị phân tích, máy móc thí nghiệm và các thiết bị thẩm mỹ, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp…

Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra các chương trình khám tầm soát và tư vấn bệnh lý miễn phí bện lý về tim mạch và đái tháo đường do các bác sĩ bệnh viện quận 2, bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM chủ trì thực hiện.

Dự kiến mỗi ngày hai bệnh viện sẽ tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho khoảng 500 người. Các bệnh nhân khi khám mà nghi ngờ có bệnh thì sẽ được chỉ định đo điện tim, siêu âm tim và cấp phát thuốc cho bệnh nhân.

Gần đây nhất, triển lãm năm 2016 đã thu hút được trên 10.500 lượt khác tham quan với trên 550 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
 
Nguồn: http://khoe360.tienphong.vn
 

Các tin đã đăng