Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Triển khai phòng khám Quốc tế

28/09/2017 15:13:00

Khu vực Phòng khám quốc tế được bố trí riêng biệt tại lầu 7, khu A của Bệnh viện với 02 phòng tiếp nhận, 01 phòng khám chuyên khoa và 01 phòng khám tổng quát khang trang. Việc tư vấn, khám bệnh, chẩn đoán, xét nghiệm ban đầu được thực hiện ngay tại phòng khám, giúp khách hàng rút ngắn thời gian chờ đợi, di chuyển và thực hiện cận lâm sàng. Yếu tố thuận lợi của Phòng khám quốc tế BV ĐHYD là nằm trong một bệnh viện đa khoa uy tín có đầy đủ trang thiết bị và các chuyên khoa sâu cùng phối hợp nhằm cung cấp hệ thống tối ưu, an toàn và thuận tiện cho người bệnh khi cần điều trị chuyên sâu.

Đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành, giảng viên của Đại học Y Dược TPHCM với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực như Tổng quát, Tim mạch, Hô hấp, Thần kinh, Viêm gan, Tiêu hóa gan mật, Chấn thương chỉnh hình, Nội tiết, Tai mũi họng…Song song đó, Bệnh viện có đội ngũ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thành thạo nhiều ngoại ngữ như tiếng Anh, Hoa, Hàn Quốc, Campuchia,…luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình khám chữa bệnh. Tất cả hội tụ để đem đến chất lượng khám chữa bệnh ngang tầm quốc tế ngay tại Việt Nam.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy và uy tín tại Việt Nam của khách hàng trong và ngoài nước. Trong đó, số lượng người nước ngoài mỗi năm đến Bệnh viện khám ngoại trú khoảng 15.000 lượt và điều trị nội trú hơn 1.000 lượt. Những chuyên khoa tiếp nhận khách nước ngoài nhiều nhất như Tim mạch, Tiêu hoá, Gan Mật Tụy, Thần Kinh, Chấn thương chỉnh hình, Hô hấp, Thẩm mỹ, Chăm sóc da,…Điển hình mới đây, BV ĐHYD tiếp nhận trường hợp người bệnh Nguyễn M., 61 tuổi, một Việt kiều sinh sống tại Thụy Điển hơn 20 năm. Trong lần về nước thăm gia đình, ông bị đau ngực trái từng cơn trong khoảng 4 – 5 ngày. Người bệnh cho biết mắc bệnh tim đã lâu và từng điều trị tại bệnh viện ở châu Âu. Được biết BV ĐHYD có điều trị cho người bệnh nước ngoài, nên lần về Việt Nam này ông quyết định ở lại thực hiện thủ thuật can thiệp mạch vành. Sau phẫu thuật, sức khỏe và tinh thần ông M. phục hồi nhanh chóng. Ông cười cho biết: “Tôi hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại BV ĐHYD. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tốt không thua kém bệnh viện nước ngoài, tôi tin chắc sẽ ngày càng có nhiều người nước ngoài, Việt kiều như tôi về đây điều trị”.
 
PGS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc BV ĐHYD cho biết, với tầm nhìn “Trở thành bệnh viện đại học dẫn đầu Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế”, BV ĐHYD luôn quan tâm đến nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cao cấp ngày càng gia tăng của người dân trong và ngoài nước. Chính vì vậy, việc ra đời Phòng khám quốc tế nằm trong cơ sở khám chữa bệnh uy tín, tích hợp các yếu tố về chuyên môn cao, quy trình khép kín, trang thiết bị y tế hiện đại và dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế nhằm tạo sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người đến khám. Đây cũng là bước tiến mới của Bệnh viện trong việc nâng cao quản trị, đổi mới phong cách phục vụ chuẩn quốc tế, hướng đến sự hài lòng của từng đối tượng khách hàng.

Để đăng ký khám bệnh, người dân vui lòng liên hệ điện thoại: (028) 3952 5346 (giờ hành chính) hoặc trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận Phòng khám quốc tế, tầng trệt, khu A, 215 Hồng Bàng, P.11, Q.5, TPHCM.

Một số hình ảnh của sự kiện:
BS CKI . Bùi Thế Dũng - Phó trưởng khoa Nội tim mạch thăm khám cho người bệnh 1
 
 
BS CKI . Bùi Thế Dũng - Phó trưởng khoa Nội tim mạch thăm khám cho người bệnh 2
 
GS TS BS. Phạm Kiên Hữu - Trưởng khoa Tai mũi họng thăm khám cho người bệnh 1
 
GS TS BS. Phạm Kiên Hữu - Trưởng khoa Tai mũi họng thăm khám cho người bệnh 2
 
PGS TS BS. Bùi Hữu Hoàng - Trưởng khoa Tiêu hóa tư vấn cho người bệnh
 
 
ThS BS. Âu Thanh Tùng - Trưởng khoa Khám bệnh thăm khám cho người bệnh 1
 
ThS BS. Âu Thanh Tùng - Trưởng khoa Khám bệnh thăm khám cho người bệnh 2
 
ThS BS. Trần Ngọc Tài - Phó trưởng khoa Thần kinh tư vấn cho người bệnh
 
ThS BS. Võ Duy Long - Phó trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa tư vấn cho người bệnh 1
 
ThS BS. Võ Duy Long - Phó trưởng khoa Ngoại Tiêu hóa tư vấn cho người bệnh 2
 
TS BS. Phạm Văn Tấn - Phó Giám đốc Bệnh viện tư vấn cho người bệnh
 
Lễ khai trương phòng khám quốc tế 1
 
Lễ khai trương phòng khám quốc tế 2
 
Lễ khai trương phòng khám quốc tế 3
 
Lễ khai trương phòng khám quốc tế 4
 
Lễ khai trương phòng khám quốc tế 5
 
Lễ khai trương phòng khám quốc tế 6


 

Các tin đã đăng