Thông báo về tình trạng người bệnh Vũ Thị Dung

Tháng 8/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã nhận được sự hỗ trợ từ Quý nhà hảo tâm cho trường hợp người bệnh Vũ Thị Dung, nhà ở tỉnh Gia Lai với tổng số tiền là 128.600.000 đồng. Mặc dù đã được gia đình và đội ngũ nhân viên y tế tích cực chăm sóc nhưng do bệnh quá nặng nên Chị đã không qua khỏi. Riêng con trai của chị hiện đang khỏe mạnh, tăng cân đều và tái khám theo dõi định kỳ.

Trong thời gian điều trị tại Bệnh viện, Chị đã nhận được sự quan tâm, chia sẻ trực tiếp của các mạnh thường quân với số tiền là 85.000.000 đồng. Số tiền còn lại là 43.600.000 đồng đã được các mạnh thường quân ủng hộ qua tài khoản của bệnh viện và đã được Bệnh viện chuyển vào tài khoản của Chị theo nguyện vọng của Chị và gia đình.

Bệnh viện xin chân thành cảm ơn Quý nhà hảo tâm - người mang trái tim ấm, tinh thần sẻ chia. Cảm ơn sự tin tưởng và chọn Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là người 
tiếp nối hành trình kết nối những trái tim yêu thương.

Bệnh viện hi vọng trong tương lai sẽ nhận được nhiều tấm lòng vàng từ Quý nhà hảo tâm, để mỗi người bệnh có hoàn cảnh khó khăn sẽ có thêm động lực để bước sang trang cuộc đời mới, tươi sáng và khỏe mạnh.


Scroll To Top