Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Bệnh viện của Người Thầy giáo – Thầy thuốc

Ngày 20/11/2017, TTND. PGS. TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến thăm và chúc mừng NGND GS TS BS. Nguyễn Đình Hối – Nguyên Hiệu trưởng Đại học Y Dược TPHCM, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp đón đoàn Bộ Y tế, về phía ĐHYD có PGS TS. Trần Diệp Tuấn – Hiệu trưởng ĐHYD, Ban Giám hiệu, đại diện các phòng chức năng của trường; về phía BV ĐHYD có PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Phó Hiệu trưởng ĐHYD, Giám đốc BV ĐHYD cùng Ban Giám đốc và các Thầy Cô đại diện tập thể cán bộ viên chức Bệnh viện. PGS TS. Nguyễn Thị Kim Tiến gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến NGND GS TS BS. Nguyễn Đình Hối, chúc Thầy mãi là tấm gương sáng về hình ảnh người Thầy giáo – Thầy thuốc để các thế hệ tiếp nối noi theo.
 
Trong buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ Y tế đánh giá cao sự tiên phong, sáng tạo, nỗ lực không ngừng trong các hoạt động của ĐHYD và BV ĐHYD. Với chiến lược và chính sách đúng đắn của ngành Y tế, Bộ trưởng hi vọng Trường và Bệnh viện sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh đã có, phát triển đào tạo quản lý và quản trị, xứng đáng là đầu tàu dẫn dắt sự nghiệp đào tạo nhân lực y tế nước nhà, là bệnh viện thực hành của trường đại học uy tín trong khu vực.
 
 Đại diện toàn thể cán bộ viên chức ĐHYD và Bệnh viện, PGS TS. Trần Diệp Tuấn gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng đến Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, chúc Bộ trưởng luôn khỏe mạnh, thành công, mãi là “Người tư lệnh” của ngành Y tế nước nhà. Hòa cùng không khí rộn ràng của cả nước, cán bộ viên chức Bệnh viện đã gửi những bó hoa tươi thắm, những lời chúc tốt đẹp đến các Thầy Cô đang công tác tại Bệnh viện. Sự phát triển, thành công của thế hệ học trò hôm nay chính là món quà quý giá nhất dành tặng cho Thầy Cô thân yêu của mình.

Một số hình ảnh của sự kiện:


 

Scroll To Top