Khi những người đàn ông vào bếp

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công Đoàn cơ sở Đại học Y Dược TPHCM (ĐHYD) tổ chức Hội thi Ẩm thực với chủ đề “ẨM THỰC ĐƯỜNG PHỐ”.  Đến với hội thi có sự hiện diện của TS BS. Ngô Đồng Khanh – Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng ĐHYD; TS BS. Phạm Văn Tấn – Chủ tịch Công đoàn ĐHYD, Phó Giám Đốc BV ĐHYD; Ban Giám khảo cùng 17 đội thi đến từ các Công đoàn cơ sở.
 
TS BS. Phạm Văn Tấn phát biểu khai mạc Hội thi và gửi lời chúc mừng đến các Chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Ông đánh giá cao sự đóng góp của nữ công chức trong sự nghiệp phát triển chung của ĐHYD. Bên cạnh đó, Ông hy vọng cuộc thi là cơ hội để tăng cường sự đoàn kết giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các công Đoàn bộ phận, tạo nên khối đại đoàn kết chung.
 
Trong không khí rộn ràng, ngập tràn cảm xúc, những món ăn, thức uống được chăm chút kỹ lưỡng, cùng những lời chúc đầy ý nghĩa qua phần thuyết trình của các đội thi chính là món quà “tinh thần” vô giá dành cho các Chị em. Trái với hình ảnh căng thẳng trong chiếc áo Blouse trắng hàng ngày, các nam bác sĩ hôm nay vô cùng gần gũi, dễ thương trong chiếc tạp dề trắng, đôi bàn tay ân cần chăm sóc người bệnh nay trở nên thoăn thoắt chuyên nghiệp khi chuẩn bị nguyên liệu và chế biến các món ăn. Khuôn viên ĐHYD hôm nay dường như rực rỡ hơn bởi sắc màu của các bàn thức ăn đa dạng và mang đặc trưng của từng vùng miền, cuốn hút và hấp dẫn hơn bởi những ý tưởng trang trí rất đặc biệt.
 
Kết quả Hội thi:

Giải nhất:
          Khoa Răng Hàm Mặt

Giải nhì:
          Khoa Điều dưỡng kỹ thuật y học
          Khoa Y học cổ truyền (Gian hàng 1)
          Khoa Khoa học cơ bản
 
Giải ba: 
Khoa Yê tế công cộng
Hiệu Bộ
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (Gian hàng 1)

Giải khuyến khích:
Khoa Y học cổ truyền (Gian hàng 2)
Khoa Y tế công cộng
Trung tâm Đào tạo nhân lực
Khoa Y
Khoa Dược
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (Gian hàng 2)
Ký túc xá

Một số hình ảnh của sự kiện: 

Scroll To Top