Cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức pháp luật tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

26/11/2018 20:51:00

Ngày 22/11/2018, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” – Tìm hiểu kiến thức pháp luật nhằm hưởng ứng ngày Pháp luật Việt Nam. Cuộc thi diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với sự tham dự của 100 thí sinh là cán bộ, viên chức đại diện các Phòng, Cơ sở, Trung tâm, Khoa, Đơn vị thuộc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.
 
Chương trình có sự hiện diện của PGS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện; ThS. Đặng Anh Long – Phó Bí Thư Đảng Bộ bộ phận Bệnh viện, CN. Đỗ Hồng Công – Chủ Tịch Công Đoàn, CN. Nguyễn Đặng Cao Trí – Phó Bí Thư Đoàn Thanh niên và các Trưởng, Phó khoa các phòng.
 
Phát biểu tại chương trình PGS TS BS. Trương Quang Bình cho biết: “Việc hiểu biết các quy định pháp luật đối với cán bộ, viên chức Bệnh viện là điều hết sức cần thiết, đặc biệt là Luật Viên chức và Luật Khám chữa bệnh. Mỗi nhân viên Bệnh viện cần phải hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình, quyền và nghĩa vụ của người bệnh, người nhà người bệnh để từ đó có thể làm việc, cư xử chuẩn mực, đúng đắn với người bệnh, người nhà người bệnh trong quá trình công tác, góp phần xây dựng Bệnh viện chúng ta ngày càng phát triển, luôn vươn lên những tầm cao mới.
 
Hàng năm, các hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp luật, hoạt động tuyên truyền pháp luật được Bệnh viện tổ chức ngày càng đa dạng, phong phú, thiết thực hơn. Đặc biệt năm nay, được sự phê duyệt của Đảng ủy, Ban Giám đốc thì Phòng Hành chính, Đơn vị Pháp chế đã phối hợp với Công Đoàn, Đoàn Thành Niên tổ chức 02 cuộc thi: thi tìm hiểu kiến thức Luật viên chức online và cuộc thi Rung Chuông Vàng hôm nay.
 
Một số hình ảnh của sự kiện:

Các tin đã đăng