Mỗi hoạt động thiện nguyện là một hành động ý nghĩa cho đời

Ngày 16/1/2019, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) đã tổ chức Lễ trao tặng Hệ thống phân phối, theo dõi khí NO và bộ dụng cụ phẫu thuật nội soi do Công ty TNHH SX TM DV Lê Phúc tài trợ.

Đại diện BV ĐHYD, TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện gửi lời cảm ơn đến Công ty Lê Phúc đã đồng hành cùng Bệnh viện trong hành trình điều trị cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. Ông hi vọng, với thế mạnh là bệnh viện có nhiều chuyên khoa phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ trong việc tìm ra phác đồ điều trị tối ưu cùng trang thiết bị hiện đại, mỗi người bệnh đến với BV ĐHYD sẽ được chẩn đoán, điều trị và chăm sóc toàn diện.

Ông Lê Văn Thắng – Giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Lê Phúc cho biết: “Bên cạnh hoạt động quản trị, Ban Giám đốc công ty luôn mang trong mình trọng trách cống hiến hết mình vì cộng đồng, luôn chăm lo cho người dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại các viện dưỡng lão, viện mồ côi,… Với suy nghĩ “mỗi hoạt động thiện nguyện là một hành động ý nghĩa cho đời”, Ông hi vọng sẽ được cùng BV ĐHYD giúp đỡ cho các em mắc bệnh tim bẩm sinh có một trái tim khỏe mạnh, một tương lai tươi sáng.”

Một số hình ảnh của sự kiện:

 

Scroll To Top