Buổi họp mặt đầu năm mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

11/02/2019 08:05:00

Ngày 09/02/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) tổ chức buổi họp mặt đầu năm mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thường niên của đại gia đình UMC sau những ngày Tết ấm áp và đoàn viên bên người thân, bạn bè. Tham dự chương trình có Ban Giám đốc, Trưởng / Phó các Phòng, Cơ sở, Trung tâm, Khoa, Đơn vị, Đảng ủy Đảng bộ bộ phận, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Bệnh viện.

Phát biểu khai mạc đầu xuân, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: “Trong những năm qua, Bệnh viện đã có sự thay đổi đặc biệt, phát triển không ngừng trong hoạt động quản trị, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, uy tín trong cộng đồng và ngành Y tế Việt Nam. Đây chính là thành quả của các Thầy Cô đi trước và thế hệ trẻ tiếp bước, duy trì. Trong năm 2019, mỗi cá nhân phải đặt mục tiêu phấn đấu, cùng nhau tạo nên đại gia đình UMC đáng sống, đáng tự hào, tạo dựng hệ thống UMC phát triển mạnh mẽ, vượt bậc, khác biệt trong chẩn đoán và điều trị, xứng tầm bệnh viện đại học dẫn đầu Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế. Nhân dịp năm mới, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc gửi lời chúc đến tất cả cán bộ, viên chức và gia đình một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý, và mỗi nhân viên y tế sẽ luôn năng động, phát triển, hướng tới tương lai.”

Trước những lời chúc tốt đẹp và sự gửi gắm niềm tin của Ban Giám đốc trong ngày đầu năm, mỗi nhân viên y tế BV ĐHYD mong muốn sẽ luôn gắn bó, đoàn kết, phát triển một UMC tuyệt vời với hành trình mới, thành tích mới.

Một số hình ảnh của sự kiện:

 

Các tin đã đăng