Tuần lễ Thư ký thế giới 2019 *** Thư ký UMC: “Tự tin – Chuyên nghiệp – Kết nối thành công”

03/05/2019 09:36:00

Ngày 26/4/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) tổ chức buổi họp mặt Tuần lễ Thư ký thế giới năm 2019. Đây là dịp nhằm tôn vinh hình ảnh người thư ký UMC – một trợ lý đắc lực của các nhà lãnh đạo, một cộng sự thầm lặng và cũng là một nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện ngày hôm nay. Tham dự chương trình có đại diện Ban Giám đốc, lãnh đạo các Phòng / Khoa và gần 200 thư ký của Bệnh viện.

Phát biểu tại chương trình, TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao vai trò của người thư ký - lực lượng nòng cốt không thể thiếu trong các hoạt động của Bệnh viện. Ông rất tự hào với hệ thống thư ký UMC trẻ trung, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, đây chính là mô hình mẫu để các bệnh viện khác đến tham quan, học hỏi. Đồng hành cùng sự phát triển của Bệnh viện, Ban Giám đốc sẽ luôn tạo điều kiện để các bạn thư ký học tập, nâng cao kiến thức, tạo cơ hội thăng tiến, cùng nhau đưa BV ĐHYD ngày càng phát triển.

Chia sẻ về định hướng phát triển trong tương lai, CN. Nguyễn Thị Ngọc Diệu – Phó trưởng phòng Hành chính cho biết: “Qua hơn 10 năm phát triển, hệ thống thư ký BV ĐHYD phát triển về số lượng và chất lượng với 218 thư ký y khoa công tác tại các Phòng, Trung tâm, Khoa, Đơn vị, chiếm 7% tổng số cán bộ, viên chức Bệnh viện. Trong thời gian tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục tổ chức các khóa đào tạo về chuyên môn, kỹ năng phù hợp với từng vị trí công việc, các buổi sinh hoạt định kỳ, các chương trình thiện nguyện đậm tính nhân văn,… Đặc biệt, trong năm 2019, hệ thống thư ký sẽ tổ chức Hội nghị Thư ký, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm về hoạt động của người thư ký giữa các bệnh viện trong cả nước. Nhân dịp này, hệ thống thư ký UMC gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Khoa, Đơn vị đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và định hướng phát triển đúng đắn cho thư ký; cảm ơn các bạn thư ký đã luôn nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao và chứng minh được vai trò của người thư ký trong mỗi hoạt động của đơn vị mình”.

Nhân tuần lễ thư ký thế giới 2019, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Giám đốc Bệnh viện cũng gửi lời chúc mừng đến hệ thống thư ký UMC. Với mô hình quản trị chuyên nghiệp, bên cạnh ban lãnh đạo, các chuyên gia, thư ký y khoa chính là bộ phận không thể thiếu trong các hoạt động của đơn vị. Tại BV ĐHYD, người thư ký không chỉ làm công việc hành chính mà còn là cánh tay đắc lực hỗ trợ cho công tác chuyên môn của bác sĩ, điều dưỡng và là cầu nối chặt chẽ giữa các đơn vị. PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc hi vọng thư ký UMC sẽ luôn phát triển, mãi là điểm tựa và là sự kết nối thành công trong mọi công việc.

Một số hình ảnh của sự kiện:
 

Hệ thống thư ký UMC chụp hình lưu niệm
 

TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình
 

CN. Nguyễn Thị Ngọc Diệu – Phó trưởng phòng Hành chính chia sẻ về định hướng phát triển trong tương lai
 

Hệ thống thư ký UMC gửi lời cảm ơn đến Ban Giám đốc Bệnh viện
 

Hệ thống thư ký UMC gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Phòng, Trung tâm, Khoa, Đơn vị
 

Chị Cao Thị Mến - Thư ký y khoa khoa Hóa trị ung thư đạt giải khuyến khích trong vòng chung kết cuộc thi viết BV ĐHYD - 25 năm hình thành và phát triển
 

Các hoạt động trong buổi họp mặt Tuần lễ Thư ký thế giới năm 2019
 

Các hoạt động trong buổi họp mặt Tuần lễ Thư ký thế giới năm 2019
 

Các hoạt động trong buổi họp mặt Tuần lễ Thư ký thế giới năm 2019
 

Các hoạt động trong buổi họp mặt Tuần lễ Thư ký thế giới năm 2019

Các tin đã đăng