Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn kiêm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

08/06/2019 22:07:00

Ngày 08/6/2019, tại Đại học Y Dược TPHCM (ĐHYD) đã diễn ra Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại lãnh đạo ĐHYD và Giám Đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD). Về phía lãnh đạo Bộ Y tế có sự tham dự của PGS TS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; Đồng chí Phạm Văn Tác - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ; Đồng chí Nguyễn Nam Liên - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính; Đồng chí Nguyễn Minh Lợi – Phó cục trưởng Cục Khoa học công nghệ và đào tạo; Đồng chí Lê Tấn Phong – Phó bí thư thường trực Đảng ủy khối. Về phía Trường vàBV ĐHYD có sự tham dự của PGS TS BS. Trần Diệp Tuấn - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Đại học Y Dược TPHCM, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Bệnh viện và các đồng chí lãnh đạo Trường và Bệnh viện.

Theo đó, tại quyết định số 2230/QĐ – BYT ngày 5/6/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế, Ông Nguyễn Hoàng Bắc, Phó giáo sư - Tiến sĩ - Bác sĩ, được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách chuyên môn Đại học Y Dược TPHCM, kiêm Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Tại buổi lễ, PGS TS BS. Nguyễn Thị Kim Tiến – Bộ trưởng Bộ Y tế đã trao quyết định, chúc mừng PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc, và đánh giá cao năng lực điều hành, quản lý Bệnh viện ổn định, đoàn kết, phát triển. Bộ trưởng cũng tuyên dương thành tích của tập thể Bệnh viện thể hiện rõ nét qua điểm số đánh giá chất lượng bệnh viện theo 83 tiêu chí của Bộ Y tế tăng liên tục qua các năm, là một trong những bệnh viện có điểm đánh giá chất lượng cao nhất trong cả nước. Bên cạnh đó, qua cuộc khảo sát do Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Sáng kiến Việt Nam tổ chức, BV ĐHYD đạt chỉ số hài lòng cao nhất của người bệnh. Bộ trưởng đánh giá cao mô hình Trường - Bệnh viện, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu ĐHYD; Đảng ủy, Ban Giám đốc BV ĐHYD, cùng tập thể CB – VC trong việc xây dựng và phát triển Trường và Bệnh viện. Bộ trưởng nhấn mạnh cần phát huy tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh công tác điều trị, nghiên cứu, đào tạo, hướng tới chuẩn mực quốc tế trong mọi hoạt động, đáp ứng sự kỳ vọng của người dân trong và ngoài nước.

PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc bày tỏ lòng biết ơn đến Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Ban cán sự Đảng Bộ Y tế đã tin tưởng tái bổ nhiệm, giao trọng trách; lời cảm ơn sâu sắc đến PGS TS BS. Trần Diệp Tuấn, Đảng ủy & Ban Giám Hiệu Nhà trường đã luôn khích lệ, tạo điều kiện tốt để phát huy năng lực, đóng góp cho sự phát triển của Trường và Bệnh viện; lời cảm ơn chân thành đến những cộng sự đắc lực là các Phó Giám Đốc, lãnh đạo Phòng/Cơ sở/ Trung tâm/ Khoa/ Đơn vị và hơn hết là toàn thể cán bộ viên chức đã luôn đồng hành, sát cánh trong quá trình phát triển Bệnh viện. Bằng nhiệt huyết và trí lực của mình, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc sẽ cố gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự ủng hộ và tín nhiệm của Cấp lãnh đạo, tiếp tục xây dựng Bệnh viện là nơi đáng sống, đáng tự hào, để tập thể CB – VC phát huy hơn nữa, đoàn kết hơn nữa. Những truyền thống tốt đẹp sẽ được tiếp nối bởi các thế hệ trẻ. Tất cả cùng đồng sức đồng lòng vì một giấc mơ lớn, đưa Bệnh viện trở thành Bệnh viện đại học đầu tàu cả nước và tiến đến chuẩn mực quốc tế.

Trên nền tảng kế thừa tinh hoa, sự chuẩn mực y đức - học thuật của người Thầy giáo - Thầy thuốc, trong những năm vừa qua, BV ĐHYD đã phấn đấu trở thành bệnh viện đại học kiểu mẫu của ngành Y tế với hệ thống đa khoa hoàn chỉnh, phối hợp đa mô thức trong điều trị, nghiên cứu những đề tài khoa học mang tính ứng dụng cao, và đạt nhiều giải thưởng uy tín trên thế giới, đào tạo thực hành y khoa cho nhiều học viên trong nước và quốc tế, cũng như ứng dụng công nghệ trong quản trị Bệnh viện hiện đại.

Một số hình ảnh của sự kiện:

Lãnh đạo Bộ Y tế, ĐHYD chúc mừng PGS TS BS Nguyễn Hoàng Bắc
 

Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến phát biểu chúc mừng PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc và các thành tích BV ĐHYD đã đạt được trong thời gian qua

 
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến trao quyết định bổ nhiệm lại cho PGS TS BS Nguyễn Hoàng Bắc

 

PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc phát biểu cảm ơn lãnh đạo Bộ Y tế,  ĐHYD và BV ĐHYD

Đảng ủy ĐHYD chúc mừng PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc


Ban lãnh đạo BV ĐHYD chúc mừng PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc

Các tin đã đăng