Hội thi Búp Sen Hồng và hội thi Giai Điệu Tuổi Hồng

23/06/2019 15:00:00

Ngày 20/6/2019, Công đoàn Cơ sở Đại học Y Dược TPHCM (ĐHYD) đã tổ chức Hội thi Búp sen hồng lần thứ 10 năm 2019. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh dành cho con em Cán bộ - Viên chức đang công tác tại ĐHYD và Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD). Hội thi là cơ hội giúp các em rèn luyện, thể hiện tài năng của mình và giao lưu với các đơn vị bạn. Xuyên suốt những buổi tập miệt mài đến khi bước lên sân khấu, các em luôn cháy hết mình, thể hiện được sự chuyên nghiệp, tự tin, khát khao cống hiến và hoàn toàn chinh phục được Ban giám khảo. Qua các năm tham dự Hội thi, đội thi vẫn giữ ngôi vị cao nhất trong 4 năm liên tục và nhiều giải thưởng khác, bao gồm:

- Giải Nhất toàn đoàn
- Giải A đơn ca
- Giải A song ca, tam ca
- Giải C tốp ca, hợp ca, múa
- Giải khuyến khích đơn ca
- Giải khuyến khích tốp ca, hợp ca, múa

Dựa trên số lượng giải thưởng “hùng hậu”, các em vinh dự được Công đoàn Cơ sở Đại học Y Dược TPHCM chọn làm đại diện tham dự Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần thứ 4 năm 2019 do Công đoàn khối cơ sở Bộ Y tế tổ chức vào ngày 21/6/2019. Trên sân khấu lớn, các em đã hoàn thành xuất sắc bài thi và đạt kết quả rất tốt, thể hiện được tinh thần đồng đội, tình yêu thương, gắn kết trong cả quá trình tham gia tập luyện. Đội thi vô cùng tự hào nhận được các giải thưởng cho nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, gồm có:

- Giải ba toàn đoàn
- Giải nhất đơn ca
- Giải nhất song ca
- Hai giải khuyến khích tốp ca, hợp ca, múa

Trong những năm vừa qua, bên cạnh các công tác chuyên môn thì Công đoàn bộ phận BV ĐHYD đã tổ chức rất nhiều những hoạt động quan tâm đến đời sống tinh thần của gia đình Cán bộ - Viên chức tại bệnh viện. Mỗi năm, hội thi ngày càng được tổ chức chuyên nghiệp hơn, tạo sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho các em. Hy vọng rằng những ngày tháng cùng nhau luyện tập, cùng nhau đứng trên sân khấu và trải nghiệm các hoạt động ngoài giờ sẽ là những kỉ niệm đẹp của các em và thắt chặt hơn tình đoàn kết của đại gia đình UMC.

Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện trân trọng gửi lời cám ơn đến Cha/ Mẹ các em đã tạo điều kiện cho các em tham gia hội thi. Chúc gia đình các em hạnh phúc, đầy tình yêu thương và chúc các em có một mùa hè thật vui và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh của sự kiện:
 

Các tin đã đăng