Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, Công ty TNHH Johnson & Johnson và Văn phòng đại diện Janssen - Cilag

28/06/2019 14:22:00

Ngày 27/06/2019, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) đã diễn ra Lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện, Công ty TNHH Johnson & Johnson (Việt Nam) và Văn phòng đại diện Janssen – Cilag. Đây là hoạt động tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị, đồng thời báo cáo những hoạt động đã thực hiện được trong năm 2018 và đặt ra kế hoạch hợp tác năm 2019.

Tại buổi lễ, PGS TS BS. Trương Quang Bình – Phó giám đốc BV ĐHYD chia sẻ, sau 12 năm hợp tác, các bên đã gặt hái được những thành quả đáng khích lệ. Bệnh viện rất hân hạnh khi được gặp lại và tạo thêm một dấu ấn nữa trong quá trình hợp tác giữa bệnh viện và Công ty TNHH Johnson & Johnson - nơi cung cấp sản phẩm y tế và dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu, mang lại cơ hội phát triển chuyên môn, đào tạo, nghiên cứu khoa học. Ông mong muốn sẽ mở rộng chương trình nghiên cứu khoa học, đào tạo với quy mô lớn hơn, hợp tác toàn diện, đưa BV ĐHYD thành Trung tâm đào tạo, huấn luyện, phát triển kỹ thuật mới uy tín tại Việt Nam và khu vực. Ngoài ra, Bệnh viện cũng tập trung vào việc đào tạo, phát triển nguồn lực nòng cốt để công tác quản trị bệnh viện đạt hiệu quả tối ưu.

Ông Jun Hong Park – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Johnson & Johnson (Việt Nam) cho biết, Ông rất vui khi hợp tác với BV ĐHYD. Sau nhiều năm, hai bên đã đạt được những cột mốc thành công trong sự phát triển chung. Ông cho biết thêm, Công ty rất mong muốn có thêm nhiều cơ hội để hỗ trợ và đồng hành cùng sự phát triển của Bệnh viện.  Bên cạnh đó, PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Giám đốc BV ĐHYD gửi lời cám ơn đến Quý công ty và hy vọng sự hợp tác của cả hai sẽ tiếp tục bền chặt, vươn lên tầm cao mới.

Năm 2018 vừa qua đã đánh dấu nhiều thành tựu vượt bậc về đào tạo quốc tế của BV ĐHYD như chứng nhận “Center of Exellence” của Trung tâm Tim mạch, cũng như nhiều thành công và giải thưởng khác trong nước và quốc tế. Cả hai bên thống nhất kế hoạch 2019 sẽ tập trung vào các vấn đề ngoại khoa như phẫu thuật tim mạch, ngoại tiêu hóa, phẫu thuật thần kinh, kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện, đẩy mạnh việc tiếp cận và ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới. Với mục tiêu phát triển BV ĐHYD trở thành địa chỉ y tế trong điều trị, đào tạo và nghiên cứu khoa học uy tín của khu vực Đông Nam Á, Bệnh viện tập trung đẩy mạnh công tác quản lý bệnh viện, và các chương trình hỗ trợ học thuật, nghiên cứu, đào tạo cho nguồn nhân lực trẻ tiềm năng.
 
Một số hình ảnh của sự kiện:
Toàn cảnh lễ ký kết

Toàn cảnh lễ ký kết


PGSTSBS Trương Quang Bình - Phó Giám đốc Bệnh viện đại diện phát biểu

Ông Jun Hong Park - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Johnson & Johnson

Ông Sanjoy Malik - Giám đốc kênh bệnh viện toàn quốc phát biểu
 
Đại biểu tham dự chứng kiến kí kết

Các tin đã đăng