Khám Sức Khỏe Từ Thiện Cho Người Dân Khó Khăn Tại Phường 11, Quận 5, TPHCM

26/07/2019 11:37:00

Với tinh thần tương thân tương ái, Chủ Nhật 22/7/2019 vừa qua Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) đã tổ chức Chương trình Chăm sóc sức khỏe cộng đồng tại BV ĐHYD Cơ sở 1 - 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM. Bệnh viện đã thực hiện khám tổng quát, cấp, phát thuốc miễn phí cho người già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ngụ tại phường. Đây là chương trình được Bệnh viện tổ chức thường niên để góp phần chăm lo cho đời sống cộng đồng trong khu vực.

Đón tiếp các cụ già và trẻ em đến khám tại bệnh viện trong Chương trình Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mỗi cán bộ y tế vô cùng hạnh phúc khi nhận được những nụ cười, lời cảm ơn chân thành và cái nắm tay siết chặt của các cụ.

Hơn 300 người dân đã được đo đường huyết, huyết áp, đo điện tim nhằm kiểm tra sức khỏe tổng quát và tầm soát những bệnh hay gặp ở người cao tuổi. Tại chương trình, người dân được đội ngũ bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng về chế độ dinh dưỡng và nhận được phần quà tặng tài trợ từ Bệnh viện.

Sau mỗi chương trình thiện nguyện, đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ cùng các nhân viên công tác xã hội đều mang niềm hân hoan vì đã góp phần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi tâm niệm rằng, bất cứ người dân nào cũng xứng đáng nhận được dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất. Do đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực đưa các Chương trình Khám từ thiện, Chăm sóc sức khỏe cộng đồng đi xa hơn, nhiều hơn, nhân rộng yêu thương để tất cả người dân Việt Nam được sống vui, sống khỏe.

Một số hình ảnh của chương trình:

 
 

Các tin đã đăng