Thư chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2014

Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-VC Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến các Phóng viên, Biên tập viên đã nhiệt tình ủng hộ cho các hoạt động của Bệnh viện trong thời gian qua.
 

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2014, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM xin chúc mừng những thành tựu to lớn đạt được của ngành báo chí. Đặc biệt với ngành Y tế, báo chí đã góp phần rất lớn vào việc phản ánh các thông tin liên quan đến tình hình bệnh dịch, tuyên truyền giáo dục sức khoẻ, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khoẻ nhân dân và nâng cao chất lượng cuộc sống.
 

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã trở thành một y hiệu tin cậy về chăm sóc sức khỏe của người dân trong và ngoài nước. Để có được thành quả đó, bên cạnh sự phấn đấu của tập thể CB-VC Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, không thể không nói đến sự đồng hành của các Phóng viên, Biên tập viên. Bằng ngòi bút sắc sảo cùng với những thông tin, bài viết bổ ích, thiết thực của các Anh, Chị đã mang đến sự khích lệ tinh thần to lớn và giúp cho chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các Anh, Chị Phóng viên, Biên tập viên trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 

Một lần nữa, nhân ngày truyền thống đặc biệt này, kính chúc các Anh, Chị cùng các đồng nghiệp dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.
 


Scroll To Top