Khám sức khỏe cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Tại Huyện Hóc Môn và Huyện Bình Chánh TPHCM

24/12/2019 13:44:00

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, ngày 21/12/2019, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tổ chức khám sức khỏe tại nhà cho 08 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Hóc Môn, huyện Bình Chánh, TPHCM.

Cùng với việc thực hiện tốt các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn là hoạt động được BV ĐHYD TPHCM quan tâm. Qua đó, thể hiện trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc với những hy sinh của các Mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Mẹ Đỗ Thị Chồn, 92 tuổi, chia sẻ, nếu không có sự chăm sóc tận tình, quan tâm đến sức khỏe của mọi người thì mẹ không có được tuổi thọ như ngày hôm nay. Mẹ bảo rằng, tuổi già sức yếu, ăn uống đạm bạc, đi lại cực nhọc, có mọi người đến thăm Mẹ lại thấy khỏe ngay.

Bằng sự tri ân sâu sắc và những việc làm thiết thực, BV ĐHYD TPHCM sẽ tiếp tục phụng dưỡng, chăm sóc sức khỏe các Mẹ chu đáo, ân tình, tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp chăm sóc sức khỏe toàn dân.

Hình ảnh buổi khám:

 

Các tin đã đăng