CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT MỪNG XUÂN CANH TÝ CHO NGƯỜI BỆNH KHÓ KHĂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TPHCM

27/01/2020 10:46:00

Ngày 21/01/2020, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) phối hợp với Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi nhánh Sài Thành tổ chức chương trình tặng quà Tết mừng Xuân Canh Tý cho gần 160 người bệnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.
Đến tận giường bệnh chúc Tết người bệnh, PGS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện, CN. Đỗ Hồng Công – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện, CN. Trần Văn Hùng – Trưởng phòng Công tác xã hội, CN. Đỗ Thị Nam Phương – Phó trưởng phòng Công tác xã hội, Bà Trần Thị Mỹ Thắm – Phó Giám đốc phụ trách điều hành Vietcombank, Bà Đặng Thị Diệu Liên – Phó Chủ tịch Công đoàn và Bà Trần Châu Thúy Vy – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Vietcombank đã hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần người bệnh, hi vọng người bệnh mau chóng khỏe mạnh, cùng gia đình đón Tết ấm áp, yêu thương. Thay mặt người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện, PGS TS BS. Trương Quang Bình gửi lời cảm ơn đến Vietcombank đã đồng hành cùng Bệnh viện thực hiện các chương trình thiện nguyện, giúp người bệnh vượt qua khó khăn tiếp tục điều trị bệnh. Nhân dịp năm mới, đại diện Bệnh viện, PGS TS BS. Trương Quang Bình gửi lời chúc mừng năm mới, sức khỏe và thành công đến tập thể nhân viên Vietcombank.

Lắng nghe những lời tâm sự của người bệnh, Bà Trần Thị Mỹ Thắm rất xúc động trước những hoạt động hỗ trợ người bệnh của BV ĐHYD TPHCM. Bên cạnh sự hợp tác về chuyên môn, Vietcombank rất vui khi được cùng Bệnh viện tổ chức các hoạt động nhân văn, giúp người bệnh có thêm niềm tin, động lực chiến thắng bệnh tật. Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, đại diện Vietcombank, Bà Trần Thị Mỹ Thắm gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tập thể cán bộ, viên chức Bệnh viện.

Chị T.T.M.T., 30 tuổi, nhà ở An Giang, hiện đang điều trị tại Bệnh viện, xúc động chia sẻ: “Em chân thành cảm ơn các bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện đã tận tình chăm sóc, cứu chữa em trong thời gian qua. Đã có lúc em muốn từ bỏ, nhưng chính sự quyết tâm và động viên của các bác sĩ đã giúp em vượt qua những đau đớn trong bệnh tật, có được cuộc sống mới, khỏe mạnh và hạnh phúc bên gia đình. Em xin cảm ơn Vietcombank đã mang lại một cái Tết thật ý nghĩa cho gia đình em và các cô chú có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện.”


Các tin đã đăng