CẬP NHẬT TÌNH HÌNH CA BỆNH XÍCH THỊ CẦM

12/03/2020 07:55:00

Sau khi chia sẻ thông tin về trường hợp người bệnh Xích Thị Cầm có hoàn cảnh khó khăn trên các phương tiện thông tin, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ, đóng góp của các mạnh thường quân trong và ngoài Bệnh viện. Cho đến nay, chúng tôi đã quyên góp được tổng số tiền 512.497.800 VNĐ (Năm trăm mười hai triệu bốn trăm chín mươi bảy nghìn tám trăm đồng). Toàn bộ số tiền trên đã được sử dụng để trang trải cho tất cả các chi phí điều trị cho người bệnh.

Cùng với sự nỗ lực, đồng hành của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên công tác xã hội, người bệnh, người nhà người bệnh và các Mạnh thường quân, sau hơn 3 tháng điều trị người bệnh Xích Thị Cầm đã ổn định về sức khỏe lẫn tinh thần và được xuất viện trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. 


Thay mặt người bệnh và người nhà Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành đến các Mạnh thường quân đã cùng chung tay giúp gia đình người bệnh Xích Thị Cầm vượt qua khó khăn, sự hỗ trợ quý báu này đã 
tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho người bệnh và gia đình vào cuộc sống.


Bệnh viện h
vọng rằng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu và hỗ trợ tốt đẹp từ quý mạnh thường quân giúp lan tỏa niềm yêu thương đến với người bệnh có hoàn cảnh khó khăn khác.


Trân trọng cảm ơn./
 

Các tin đã đăng