Khám sức khỏe cho Mẹ Việt Nam anh hùng tại Huyện Hóc Môn và Huyện Bình Chánh TPHCM

19/05/2020 15:02:00

Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2020), ngày 16/05/2020, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tổ chức khám sức khỏe tại nhà cho 07 Mẹ Việt Nam Anh hùng tại huyện Hóc Môn và huyện Bình Chánh, TPHCM.
Hiện nay, các Mẹ tuổi đều đã cao, nhiều mẹ đã trên 90 tuổi. Qua thăm khám, sức khỏe các Mẹ đều khá tốt nhưng đa số mắc các bệnh lý thường gặp của người lớn tuổi như huyết áp cao, tiểu đường,… Các y bác sĩ của BV ĐHYD TPHCM đã ân cần thăm khám và hướng dẫn gia đình những kiến thức chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi. Đồng thời, động viên các Mẹ giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe cùng con cháu.
Tri ân, chăm sóc sức khỏe Mẹ Việt Nam Anh hùng nằm trong chuỗi hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” luôn được BV ĐHYD TPHCM quan tâm, chú trọng duy trì từ nhiều năm qua. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm thể hiện trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc với những hy sinh của các Mẹ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đồng thời giúp thế hệ trẻ thêm thấu hiểu, sẻ chia, cống hiến nhiều hơn vì cộng đồng bằng chính công việc hàng ngày của mình.
 

Các tin đã đăng