Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM hợp tác bảo lãnh viện phí với Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI)

27/06/2020 10:05:00

Ngày 26/6/2020, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí giữa Bệnh viện và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI). Hoạt động này nhằm gia tăng tiện ích cho người bệnh trong quá trình sử dụng bảo hiểm Vietinbank tại Bệnh viện. Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, người bệnh có thêm sự lựa chọn tối ưu trong trải nghiệm dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất mà không lo lắng về vấn đề tài chính. Với quy trình tiếp nhận nhanh chóng, thuận tiện trên nền tảng công nghệ tiên tiến, người bệnh được cung cấp dịch vụ bảo lãnh viện phí tốt nhất, tiết kiệm được thời gian hơn so với quy trình tiếp nhận thông thường, cũng như đảm bảo tính bảo mật trong quản lý dữ liệu khách hàng, mang đến sự hài lòng cao nhất cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.
Phát biểu khai mạc chương trình, GS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Với mục tiêu lấy người bệnh làm trung tâm, BV ĐHYD TPHCM luôn chú trọng phát triển, nâng cao chất lượng điều trị, tối đa hóa các dịch vụ y tế dành cho người bệnh như đăng ký khám bệnh trực tuyến, thanh toán viện phí không dùng tiền mặt, phối hợp với các đơn vị bảo lãnh viện phí…Việc hợp tác với Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đánh dấu bước phát triển mới trong việc tạo sự thuận lợi, nhanh chóng và an toàn cho người bệnh khi điều trị tại Bệnh viện.”
Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công nghệ bảo hiểm, Ông Trần Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc VBI rất vinh dự khi được hợp tác cùng BV ĐHYD TPHCM – Một trong những bệnh viện uy tín trong ngành Y tế, nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của người dân về chất lượng điều trị và dịch vụ. Với mong muốn đồng tăng trưởng mạnh mẽ, sự phối hợp giữa Bệnh viện và VBI trong bảo lãnh viện phí sẽ mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Trong tương lai, VBI tiếp tục cải tiến chất lượng, mở rộng hợp tác với các bệnh viện, cơ sở y tế nhằm cung cấp dịch vụ tiện ích cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm của VBI.  

Một số hình ảnh chương trình:
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác bảo lãnh viện phí giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI)
Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, người bệnh có thêm sự lựa chọn tối ưu trong trải nghiệm dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất mà không lo lắng về vấn đề tài chính
GS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu

Ông Trần Tiến Dũng – Phó Tổng Giám đốc VBI phát biểu

Các tin đã đăng