Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM hợp tác với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt triển khai thanh toán viện phí trực tiếp dành cho người bệnh

17/07/2020 11:09:00

Ngày 15/7/2020, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt trong việc triển khai thanh toán viện phí trực tiếp dành cho người bệnh ngoại trú, nội trú có thẻ bảo hiểm do Bảo hiểm Bảo Việt phát hành. Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị, người bệnh là khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt khi khám, điều trị tại Bệnh viện sẽ được bảo lãnh thanh toán viện phí một cách tối ưu nhất, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và luôn đảm bảo an toàn về thông tin cá nhân.
Là một trong những đơn vị y tế đi đầu trong việc triển khai các tiện ích, dịch vụ mới với mục tiêu “Lấy người bệnh làm trung tâm”, TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện rất vui mừng khi Bệnh viện hợp tác với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt trong hoạt động bảo lãnh viện phí, mang lại nhiều lợi ích tốt nhất cho người bệnh. Trong tương lai, Bệnh viện hướng đến việc mở rộng các hình thức bảo lãnh viện phí, hợp tác cùng các đơn vị để chia sẻ gánh nặng về tài chính với người bệnh, giúp người bệnh dễ dàng tiếp cận với việc điều trị an toàn, hiện đại.
Đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Ông Đỗ Hoàng Phương – Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “Trực thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, Tổng Công ty Bảo Việt là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Việc hợp tác với BV ĐHYD TPHCM được xem là điểm nhấn cho sự phát triển của Tổng Công ty, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho cộng đồng, không chỉ giúp khách hàng chọn lựa chương trình bảo hiểm phù hợp với các quyền lợi bảo hiểm đa dạng, tùy thuộc theo nhu cầu và khả năng tài chính, mà còn được chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ngay tại Việt Nam.”
Một số hình ảnh của chương trình:

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BV ĐHYD TPHCM và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt trong việc triển khai thanh toán viện phí trực tiếp dành cho người bệnh ngoại trú, nội trú có thẻ bảo hiểm do Bảo hiểm Bảo Việt phát hành.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa BV ĐHYD TPHCM và Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt trong việc triển khai thanh toán viện phí trực tiếp dành cho người bệnh ngoại trú, nội trú có thẻ bảo hiểm do Bảo hiểm Bảo Việt phát hành.

TS BS. Phạm Văn Tấn – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình.

Ông Đỗ Hoàng Phương – Phó Tổng Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bảo Việt phát biểu tại chương trình.
 

Các tin đã đăng