[UMC Podcast] Giới thiệu Khoa Chấn thương chỉnh hình

27/08/2020 10:29:00

Là một trong ba chuyên khoa hạt nhân của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) được Bộ Y tế lựa chọn, khoa Chấn thương chỉnh hình luôn cung cấp các giải pháp điều trị tối ưu các bệnh lý về chấn thương chỉnh hình, với thế mạnh chính là tái tạo khớp, thay khớp và nội soi khớp. Đây cũng là đơn vị nghiên cứu ứng dụng, đào tạo, chuyển giao các kỹ thuật mới cho các bác sĩ chuyên ngành trong và ngoài nước.

Với vai trò là đầu tàu hỗ trợ các cơ sở y tế trong khu vực phía Nam, khoa Chấn thương chỉnh hình BV ĐHYD luôn đón đầu xu thế mới, từ chuyên môn đến thực hành; tập trung vào phẫu thuật chuyên sâu, kỹ thuật cao, tạo nên sự khác biệt so với các bệnh viện khác và là hướng phát triển chủ lực mà Khoa cố gắng đạt được.

Kính mời quý vị lắng nghe chương trình UMC Podcast ngày hôm nay để hiểu rõ hơn về chức năng, nhiệm vụ và sứ mệnh của Khoa Chấn thương chỉnh hình nhé!


Chương trình UMC Podcast sẽ được phát sóng định kỳ vào 21h mỗi tối thứ 2, 4, 6 trên các nền tảng truyền thông của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, bao gồm Website, Fanpage, YouTube, Zalo Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Thực hiện: MC Minh Khuê - Trung tâm Truyền thông BV ĐHYD

Các tin đã đăng