Cảm ơn vì đã đồng hành cùng Quảng Nam!

28/08/2020 07:24:00


Đại dịch Covid-19 đột ngột bùng phát trở lại, đã và đang ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người dân tại nhiều địa phương. Ngoài tâm dịch là Đà Nẵng, tại Quảng Nam, các thầy thuốc vẫn đang miệt mài chiến đấu, dốc sức cho tuyến đầu chống dịch với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Bằng tất cả trái tim yêu thương với mong muốn chia sẻ khó khăn, góp phần giảm bớt gánh nặng cho đội ngũ nhân viên y tế tại vùng dịch, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV) đã phát động đợt quyên góp ủng hộ các trang thiết bị phòng chống dịch, hiện kim giúp bác sĩ, điều dưỡng vững lòng, yên tâm công tác.
Chỉ trong vòng 1 tuần vận động, Đoàn Thanh niên đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ các đơn vị, nhân viên y tế BV, các mạnh thường quân, bao gồm: 112.847.800 đồng, 1.000 tấm chắn giọt bắn; 8.350 khẩu trang y tế; 125 khẩu trang N95, PFF và vải; 210 mắt kính bảo hộ, 20 bộ đồ bảo hộ…Riêng số tiền quyên góp 112.847.800 đồng, Đoàn Thanh niên sẽ mua máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị tại Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam.
Đoàn TNCS trân trọng cảm ơn sự đồng hành của các đơn vị, cá nhân và các mạnh thường quân. Đoàn đã gửi toàn bộ vật phẩm và số tiền này đến Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam. Hy vọng đây sẽ là động lực, lan tỏa những điều tích cực nhất, để đội ngũ nhân viên y tế yên tâm đẩy lùi dịch bệnh.

 

Các tin đã đăng