Tặng phiếu khám miễn phí cho 100 người đăng ký tham dự sớm nhất chương trình "Cập nhật, chẩn đoán và điều trị chấn thương khớp vai"

25/09/2020 16:32:00Chấn thương khớp vai là loại chấn thương phổ biến, thường gặp với những người hay chơi thể thao, nhưng đây cũng là căn bệnh phổ biến của những người thực hiện các công việc có nhiều động tác với, đưa tay lên cao qua đầu như thợ sơn, thợ lau kính, nhân viên thu ngân, nhân viên văn phòng, nhân viên thư viện, nhà sách… Nếu không được điều trị đúng cách, chấn thương khớp vai có thể dẫn đến thoái hoá khớp, bại liệt cánh tay, vôi hóa, ảnh hưởng nặng nề tới hoạt động thường ngày.

Nhằm nâng cao kiến thức cho cộng đồng, nhận biết sớm và điều trị hiệu quả bệnh lý chấn thương khớp vai, Khoa Chấn thương chỉnh hình BV ĐHYD TPHCM tổ chức Chương trình tư vấn “Cập nhật, chẩn đoán và điều trị chấn thương khớp vai”. Đến với chương trình, người tham dự sẽ được các chuyên gia chia sẻ về các chấn thương thường gặp ở vai và các phương pháp điều trị bệnh lý này, trong đó có phương pháp điều trị bằng phẫu thuật nội soi, đem lại cho người bệnh chất lượng sống tốt nhất sau khi điều trị.


- Thời gian tư vấn: 7h00 - 11h30, Chủ Nhật, Ngày 27/9/2020.

- Địa điểm tư vấn: Giảng đường 3A, lầu 3, khu A. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM – 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TPHCM.
Bệnh viện trân trọng dành tặng phiếu khám miễn phí cho 100 người đăng ký tham dự chương trình sớm nhất qua số điện thoại: 028 3952 5449.

Các tin đã đăng