Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đồng chí Trần Thanh Hưng

01/10/2020 07:44:00

Ngày 25/9/2020, Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV) long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hưng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ BV. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đặng Anh Long – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận BV, đồng chí Lê Thị Anh Hoa - đại diện Đảng ủy BV, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS HCM, các đồng chí lão thành cách mạng và đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ bộ phận BV.
Hơn 10 năm công tác về lĩnh vực tổ chức cán bộ, đồng chí Trần Thanh Hưng được Ban Giám hiệu Đại học Y Dược TPHCM, Ban Giám đốc BV tin tưởng vì luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí luôn tâm niệm “Để đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Ban Giám đốc BV vào cuộc sống và tổ chức công việc hiệu quả cần có đội ngũ cán bộ tài đức, đặc biệt, người lãnh đạo phải có năng lực, hiểu được tâm tư, nguyện vọng của mỗi cá nhân để có thể thuyết phục mọi người thực hiện theo đúng chủ trương, chính sách, quy định BV”. Vì vậy, đồng chí tích cực tham gia các khóa đào tạo, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới trong lĩnh vực mình phụ trách. Bên cạnh đó, đồng chí là tấm gương tốt về tình yêu thương, lòng nhân ái, thu hút tấm lòng của các mạnh thường quân cho hoạt động xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, xây dựng công trình trường học, nông thôn mới… Với những thành tích và công lao đóng góp trên, đồng chí đã nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế…và nhiều phần thưởng cao quý khác. 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Hưng cảm động trước tình cảm và sự tin tưởng mà tổ chức đã dành tặng cho đồng chí. Đây là niềm vinh dự của cá nhân và là vinh dự lớn của toàn Đảng bộ có được người Đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ. 
Đại diện thế hệ Đảng viên trẻ, đồng chí Nguyễn Vũ Hoàng Yến – Bí thư Đoàn TNCS HCM BV xúc động và tự hào khi được làm việc và học tập kinh nghiệm từ đồng chí Trần Thanh Hưng. Đồng chí Hoàng Yến cho biết: “Nhớ những ngày đầu tiên được biết đồng chí Trần Thanh Hưng trên cương vị Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, nhớ những thời điểm cùng đồng chí giải quyết các công việc được giao, tôi càng thêm trân quý những công lao đóng góp của đồng chí trong công tác của BV. Đồng chí luôn nhẹ nhàng, từ tốn, luôn lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị, nhân viên để tìm phương án giải quyết tốt nhất có thể. Với thế hệ Đảng viên trẻ, đồng chí và các tầng lớp thế hệ đi trước luôn là tấm gương sáng cho chúng tôi phấn đấu noi theo.”

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đồng chí Phan Bảo Khánh tóm tắt quá trình hoạt động của đồng chí Trần Thanh Hưng.


Đồng chí Đặng Anh Long trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hưng.


Đồng chí Trần Thanh Hưng phát biểu tại chương trình.


Đồng chí Lê Thị Anh Hoa - Đại diện Đảng ủy BV phát biểu.


Đại diện thế hệ Đảng viên trẻ, đồng chí Nguyễn Vũ Hoàng Yến – Bí thư Đoàn TNCS HCM BV phát biểu.


Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hưng.


Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hưng.


Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Hưng.

 

Thực hiện: BTV Mai Thy - Trung tâm Truyền thông BV ĐHYD
 


 

Các tin đã đăng