[UMC Podcast] Giới thiệu Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn

01/10/2020 11:08:00

Qua quá trình hoạt động từ năm 2006 đến nay Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã đạt được một số thành tích cụ thể như:

- Là một trong sáu bệnh viện mẫu đầu tiên về mô hình kiểm soát nhiễm khuẩn của cả nước;

- Vinh dự nhận được hai giải thưởng trong khu vực về: Giải thưởng "Vệ sinh tay xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương" (Hand Hygiene Excellence Award – HHEA) năm 2015 và Giải thưởng "Trung tâm khử khuẩn tiệt khuẩn xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương" (CSSD - Centre of Excellence Award) năm 2018.

- Về giải thưởng CSSD – COE, đây là lần đầu tiên một bệnh viện của Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này. Giải thưởng này có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, là cột mốc đánh dấu phát triển vượt bậc của khoa KSNK BV ĐHYD TPHCM, góp một phần trong sự phát triển chung của BV ĐHYD TPHCM nói riêng cũng như các bệnh viện Việt Nam nói chung tiến gần hơn với các tiêu chuẩn quốc tế.

Kính mời quý vị lắng nghe chương trình UMC Podcast hiện nay để hiểu rõ về quá trình hoạt động của khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn nhé!

 

Chương trình UMC Podcast sẽ được phát sóng định kỳ vào 21h mỗi tối thứ 2, 4, 6 trên các nền tảng truyền thông của Bệnh viện, bao gồm Website, Fanpage, YouTube, Zalo.

Thực hiện: MC Minh Khuê - Trung tâm Truyền thông, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Các tin đã đăng