Bệnh viện tuyên dương 02 thành viên xung phong hỗ trợ tuyến đầu chống dịch

01/10/2020 14:08:00

Ngày 30/9/2020, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV) tuyên dương và khen thưởng cho 02 thành viên của Đội cơ động phản ứng nhanh là ThS BS. Bùi Thị Hạnh Duyên – Trưởng khoa Hồi sức tích cực và BS. Nguyễn Thị Xuân Đào – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, đã xung phong hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam. Tuy nhiệm vụ mới nhiều thử thách, khó khăn nhưng 02 bác sĩ luôn đồng sức, đồng lòng, làm việc hăng say, cống hiến hết mình vì sự khỏe mạnh của người bệnh và sự an toàn của nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam. Sau 26 ngày, 02 bác sĩ đã hoàn thành tốt công tác của mình, trở về với mái nhà chung UMC, cùng đồng nghiệp tiếp tục sứ mệnh của mình.
PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Giám đốc BV xúc động, chia sẻ khoảnh khắc chia tay các chị để nhận công tác tại Quảng Nam, cùng những trăn trở, lo lắng, quan tâm của các đồng nghiệp dành cho các chị. PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc mong muốn tinh thần không ngại khó khăn và nhiệt huyết của các chị sẽ lan tỏa đến các thành viên UMC, là tấm gương sáng để thế hệ đàn em noi theo.

BV tuyên dương và khen thưởng cho 02 thành viên của Đội cơ động phản ứng nhanh là ThS BS. Bùi Thị Hạnh Duyên – Trưởng khoa Hồi sức tích cực và BS. Nguyễn Thị Xuân Đào – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, đã xung phong hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Thư khen của BV dành cho ThS BS. Bùi Thị Hạnh Duyên – Trưởng khoa Hồi sức tích cực.Thư khen của BV dành cho BS. Nguyễn Thị Xuân Đào – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn


Thực hiện: BTV Mai Thy - Trung tâm Truyền thông BV ĐHYD

 

Các tin đã đăng