Tặng phiếu khám miễn phí cho 100 người đăng ký tham dự sớm nhất Chương trình sinh hoạt CLB người bệnh Parkinson

08/10/2020 08:48:00

Parkinson là một trong những bệnh thoái hóa hệ thần kinh tiến triển nặng dần theo thời gian với các dấu hiệu thường gặp là run khi nghỉ, đơ cứng, cử động chậm, rối loạn dáng đi và thăng bằng, gây khó khăn cho các hoạt động sinh hoạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào có thể chữa lành hoặc làm chậm tiến triển của bệnh. Tuy nhiên, nhiều phương pháp điều trị có hiệu quả trong việc cải thiện triệu chứng của bệnh, giúp người bệnh Parkinson có chất lượng sống tốt hơn.

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh Parkinson, Khoa Thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức Chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ người bệnh Parkinson năm 2020 với chủ đề “Cải thiện hiểu biết và chăm sóc bệnh nhân Parkinson tại Việt Nam”. Đến với chương trình, người bệnh và người nhà người bệnh sẽ được cung cấp kiến thức về các thuốc điều trị Parkinson hiện nay, lợi ích của phẫu thuật kích thích não sâu. Ngoài ra, người tham dự còn được hướng dẫn các bài tập tại nhà cho người bệnh Parkinson giai đoạn muộn.

- Thời gian: 8h00 – 11h15, Chủ nhật ngày 11/10/2020
- Địa điểm: Hội trường 3A, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện trân trọng tặng phiếu khám miễn phí tại phòng khám Bệnh Parkinson và Rối loạn vận động cho 100 người đăng ký tham dự chương trình sớm nhất qua số điện thoại 028 3952 5449.

Các tin đã đăng