[UMC Podcast] Giới thiệu khoa Dược

15/10/2020 10:18:00

"Mỗi ngày, Bệnh viện tiếp nhận trung bình 8.000 lượt người khám ngoại trú và điều trị nội trú 1.000 người với đa chuyên khoa. Điều này đã tạo nên khối lượng công việc rất lớn, đòi hỏi đội ngũ dược sĩ liên tục nâng cao trình độ, ý thức phục vụ người bệnh, cải tiến và chuẩn hóa các quy trình, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi của người bệnh.

Áp dụng hệ thống hồ sơ bệnh án điện tử, thuốc kê đơn của bác sĩ được phần mềm chuyển trực tiếp đến dược sĩ thẩm định và chuẩn bị thuốc cho từng người bệnh theo từng liều cụ thể, tăng cường tính chính xác và an toàn trong sử dụng thuốc cho người bệnh."

Kính mời quý vị lắng nghe những công nghệ nào đang được sử dụng tại Khoa Dược, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để giúp cải tiến chất lượng dịch vụ và tính chính xác và giúp người bệnh sử dụng thuốc an toàn hơn nhé!

 

Chương trình UMC Podcast sẽ được phát sóng định kỳ vào 21h mỗi tối thứ 2, 4, 6 trên các nền tảng truyền thông của Bệnh viện, bao gồm Website, Fanpage, YouTube, Zalo.

Thực hiện: MC Minh Khuê - Trung tâm Truyền thông, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Các tin đã đăng