Mẹ đẹp - Mẹ an toàn sau sinh

22/10/2020 10:52:00

Ngày 20/10/2020, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV) tổ chức hoạt động tư vấn giáo dục sức khỏe “Lấy lại vóc dáng cho phụ nữ sau sinh” do bác sĩ của khoa Tạo hình Thẩm mỹ và khoa Sản phụ trách. Nội dung buổi chia sẻ tập trung vào việc giới thiệu các dịch vụ làm đẹp sau sinh và giải đáp các thắc mắc của sản phụ, người nhà về việc tạo hình thẩm mỹ ngực, bụng, sẹo xấu vùng bụng sau sinh.
Theo BS CKII. Vũ Hữu Thịnh – Quản lý và Điều hành khoa Tạo hình – Thẩm mỹ BV, sau thời gian mang thai và cho con bú, vóc dáng người phụ nữ thay đổi đáng kể về vòng 1, vòng 2, thậm chí sẹo xấu sau sinh mổ. Hiểu được nỗi trăn trở của người phụ nữ sau sinh, khoa Tạo hình – Thẩm mỹ BV cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với tiêu chí an toàn được ưu tiên hàng đầu như hút mỡ bụng, tạo hình bụng sau sinh, nâng ngực bằng túi độn ngực, sửa sẹo xấu sau sinh... Tại đây, sản phụ sẽ được thăm khám, tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ được đào tạo, cập nhật liên tục các kỹ thuật mới nhất theo xu hướng chung của thế giới.
Sản phụ và người nhà có quan tâm, vui lòng liên hệ khoa Tạo hình – Thẩm mỹ BV theo số điện thoại (028) 3952 7115 hoặc email taohinhthammy@umc.edu.vn.


Các tin đã đăng