[UMC Podcast] Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM: Vượt qua thử thách - Mở cửa tương lai

29/10/2020 13:52:00

Đầu năm 2020, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chúng ta cùng với cả nước phòng chống Covid-19. Đại dịch đã khiến hơn 44.2 triệu người mắc và hơn 1.1 triệu người tử vong trên toàn thế giới, chưa kể vô số tổn thất không thể đo đếm cho kinh tế - xã hội toàn cầu.

Covid – 19 là một cuộc chiến, nơi đó mỗi người là một chiến sĩ, mỗi đồng nghiệp là một đồng đội, Bệnh viện là một mặt trận, với mục tiêu duy nhất là chăm sóc, điều trị tốt nhất cho bệnh nhân, không để bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đứng trước mỗi khó khăn, thử thách, mọi thành viên trong Bệnh viện phát huy tinh thần tương thân, tương ái, vui vẻ, lạc quan và sẵn sàng đồng hành, chia sẻ với Bệnh viện. Bệnh viện luôn có những chính sách tốt nhất để mọi người an tâm và cũng không bỏ rơi một nhân viên nào.

Bệnh viện là ngôi nhà thứ hai sau ngôi nhà riêng của mỗi người. Vì thế chúng ta quyết tâm làm tất cả để ngôi nhà chung Bệnh viện trở thành nơi an toàn và nhân văn nhất cho mọi người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên chúng ta!

Kính mời quý vị cùng lắng nghe chương trình UMC Podcast nhé!

 

Chương trình UMC Podcast sẽ được phát sóng định kỳ vào 21h mỗi tối thứ 2, 4, 6 trên các nền tảng truyền thông của Bệnh viện, bao gồm Website, Fanpage, YouTube, Zalo.

Thực hiện: MC Minh Khuê - Trung tâm Truyền thông, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Các tin đã đăng