[UMC Podcast] Trung tâm huấn luyện phẫu thuật nội soi - Vươn tầm quốc tế

29/10/2020 14:00:00

Với sự phát triển của công nghệ, phẫu thuật nội soi được xem là phương pháp tối ưu để điều trị các bệnh lý cần phẫu thuật nhưng lại đem đến hiệu quả vượt trội hơn hẳn so với phương pháp mổ truyền thống. Bằng phương pháp này, người bệnh không cần phải trải qua một cuộc phẫu thuật lớn, vết mổ nhỏ nên sẽ đẩy nhanh quá trình hồi phục, giúp người bệnh sớm quay lại cuộc sống bình thường.

Chính vì vậy mà kỹ thuật này ngày càng được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới và Trung tâm Huấn luyện Phẫu thuật nội soi BV ĐHYD TPHCM là một trong những viên gạch đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển PTNS của cả nước trong nhiều năm qua.

Trong tương lai, Trung tâm Huấn luyện Phẫu thuật nội soi BV ĐHYD TPHCM tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, tăng cường hội nhập quốc tế bằng việc liên kết với các trung tâm huấn luyện PTNS lớn trên thế giới, đưa ngành PTNS nói riêng và nền y khoa nước nhà tiến xa trên bản đồ y khoa thế giới.

Kính mời quý vị lắng nghe chương trình UMC Podcast ngày hôm nay.


Chương trình UMC Podcast sẽ được phát sóng định kỳ vào 21h mỗi tối thứ 2, 4, 6 trên các nền tảng truyền thông của Bệnh viện, bao gồm Website, Fanpage, YouTube, Zalo.

Thực hiện: MC Minh Khuê - Trung tâm Truyền thông, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Các tin đã đăng