[UMC Podcast] Hành trình trở thành bác sĩ của cậu bé bán hủ tiếu gõ

20/11/2020 14:38:00

Hành trình "Chạm đến giấc mơ" của ThS BS. Trần Hoà - Phó Trưởng khoa Tim mạch can thiệp và Trưởng đơn vị Can thiệp nội mạch, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, đồng thời là Giảng viên Tim mạch, Trường Đại học Y Dược TPHCM với những khó khăn, thử thách, đối mặt với nhiều vấn đề và sự nỗ lực, tự lập vượt khó để vươn lên.

Từ những ngày nằm viện do tai nạn, được các bác sĩ tận tình chăm sóc và ước mơ trở thành bác sĩ cũng được thôi thúc trong lòng cậu bé năm ấy. Và rồi cuộc sống có những biến cố đã khiến ước mơ dường như được tạm gác lại sang 1 bên, nhưng chính lá thư động viên của người cô đã giúp thổi bùng lên ngọn lửa đam mê về chiếc áo Blouse trắng.

Mong rằng những thính giả sau khi nghe câu chuyện này sẽ có thêm thật nhiều động lực trong hành trình chinh phục ước mơ của riêng mỗi chúng ta qua chương trình UMC Podcast ngày hôm nay.
 

 

Chương trình UMC Podcast sẽ được phát sóng định kỳ vào 21h mỗi tối thứ 2, 4, 6 trên các nền tảng truyền thông của Bệnh viện, bao gồm Website, Fanpage, YouTube, Zalo.

Thực hiện: MC Minh Khuê - Trung tâm Truyền thông, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Các tin đã đăng