Chúc mừng đội thi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đạt giải cao trong Hội diễn văn nghệ kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12 và mừng Xuân Tân Sửu 2021

13/01/2021 16:44:00

Ngày 08/01/2021, Công đoàn Đại học Y Dược TPHCM (ĐHYD TPHCM) tổ chức Hội diễn văn nghệ kỷ niệm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12 và mừng xuân Tân Sửu 2021. Đây là hội thi thể hiện sự tích cực, năng động và sáng tạo của các công đoàn bộ phận trong việc hưởng ứng phong trào của Công đoàn cơ sở, từ đó tăng cường giao lưu, kết nối giữa các cán bộ, viên chức và người lao động ĐHYD TPHCM.
Với các thể loại đơn ca, song ca – tam ca, tốp ca – hợp ca, múa – kịch, người xem được mãn nhãn với những màn trình diễn đầy ấn tượng của các đội thi. Đây cũng là lúc các cán bộ, viên chức cùng nhau tỏa sáng, thể hiện tròn vẹn tài năng, phong cách cá nhân của mình. Sau phần tranh tài gay cấn, đội thi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đạt các giải thưởng sau: 
Giải A thể loại Múa: Vững bước tuyến đầu 
Giải A thể loại Đơn ca: Nếu chỉ còn một ngày để sống 
Giải A thể loại Tốp ca: Sức mạnh Việt Nam

Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện cảm ơn Lãnh đạo các đơn vị đã tạo điều kiện để các thành viên tham gia và cảm ơn các thành viên đã luôn nhiệt tình vì màu cờ sắc áo của Bệnh viện, mang về kết quả cao nhất.

Một số hình ảnh chương trình:

Đội thi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM


Đội thi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM


Đội thi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đạt Giải A thể loại Múa "Vững bước tuyến đầu"


Đội thi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đạt Giải A thể loại Đơn ca "Nếu chỉ còn một ngày để sống"


Đội thi Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đạt Giải A thể loại Tốp ca "Sức mạnh Việt Nam"

Các tin đã đăng