Tặng gói xét nghiệm gen miễn phí cho 100 người đăng ký sớm nhất

13/01/2021 22:21:00

Nhân dịp khai trương Phòng Khám tư vấn di truyền, 100 khách hàng đầu tiên đăng ký các gói khám sức khỏe tại Khoa Khám sức khỏe theo yêu cầu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) sẽ được tặng 1 xét nghiệm gen miễn phí (gói xét nghiệm Pinkcare - tầm soát nguy cơ ung thư vú, buồng trứng và đại trực tràng di truyền đối với nữ hoặc gói xét nghiệm Mencare - tầm soát nguy cơ ung thư đại trực tràng, dạ dày và tiền liệt tuyến di truyền đối với nam).

Chương trình kéo dài đến hết ngày 18/01/2021 và có thể kết thúc trước thời hạn khi đã đủ số lượng đăng ký, vì vậy hãy nhanh tay đăng ký để trở thành khách hàng may mắn nhé!

Theo thống kê của WHO năm 2018, Việt Nam là nước có tỉ lệ ung thư mắc mới ở cấp trung bình, tuy nhiên tỉ lệ tử vong lại chiếm đến gần 70%. Tỉ lệ tử vong đối với các trường hợp mắc ung thư tăng cao như hiện nay chủ yếu do khi phát hiện, tình trạng bệnh thường đã ở giai đoạn cuối. Số liệu tại Khoa Khám sức khỏe theo yêu cầu BV ĐHYD TPHCM - nơi nhiều năm thực hiện việc khám sức khoẻ cho nhiều Cơ quan, Công ty, tập đoàn… cho thấy, tỉ lệ mắc các bệnh lý về tuyến giáp, tim mạch, nội tiết, phổi và tiêu hoá trong cộng đồng tương đối lớn.Trước thực trạng nêu trên và nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong việc tầm soát sức khỏe, Khoa Khám sức khoẻ theo yêu cầu BV ĐHYD TPHCM đã xây dựng các gói khám, tầm soát sức khoẻ phù hợp với mô hình bệnh tật nhằm khẳng định chất lượng chuyên môn của Bệnh viện cùng với sự phát triển dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp, bao gồm các gói tầm soát nguy cơ và phát hiện sớm ung thư tuyến giáp, phổi, dạ dày, gan, đại trực tràng, vòm họng, cổ tử cung... Đặc biệt, Phòng Khám tư vấn di truyền đã chính thức đi vào hoạt động vào tháng 1 năm 2021 nhằm giúp người bệnh tiếp cận với việc ứng dụng công nghệ cao trong thực hiện các xét nghiệm di truyền khi tầm soát, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Để biết thêm thông tin về các gói “Khám, tầm soát sức khỏe tổng quát”, “Khám và tư vấn theo chuyên khoa”, “Tầm soát nguy cơ và phát hiện sớm các loại ung thư”, “Khám tư vấn di truyền”, vui lòng liên hệ hotline: 028 3952 5129 hoặc 028 5405 1212.

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa chương trình nhận gói xét nghiệm gen miễn phí sẽ kết thúc. Nhanh tay đăng ký nhé bạn!

 

Các tin đã đăng