Nơi yêu thương được trao đi không điều kiện

12/02/2021 08:08:00

“Bệnh tật thật sự ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của em, từ một người đoàn viên năng động trong tất cả phong trào, giờ chỉ còn là con người ít nói. Nhưng nếu hỏi rằng em có buồn không, em sẽ trả lời là “KHÔNG”. Vì nó đã mang lại cho em cảm giác được yêu thương từ ngôi nhà chung UMC thân yêu, từ những người không cùng chung dòng máu nhưng lại quan tâm nhau một cách không điều kiện. Em xin cảm ơn các Anh Chị trong ngôi nhà chung UMC này, đã luôn yêu thương và quan tâm đến em….”
Dòng tâm sự đầy cảm xúc của anh L.V.T. cũng chính là tâm tư của các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV). Thấu cảm được những khó khăn, vất vả của đoàn viên vừa đấu tranh chống lại bệnh tật, vừa cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của người nhân viên y tế, đại diện Đảng ủy và Ban chấp hành Công đoàn BV đã có buổi gặp mặt thân mật với các đoàn viên vào những ngày cuối năm Canh Tý. Những món quà trao tay và lời động viên chân thành từ đại diện Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn BV như tiếp thêm sức mạnh, nghị lực cho các đoàn viên cùng cố gắng thực hiện đúng phác đồ điều trị, có sức khỏe để tiếp tục thực hiện những hoài bão mình đang theo đuổi.
Nhân dịp này, đại diện Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn BV gửi lời chúc đến gia đình và các đoàn viên một mùa Tết an lành, an toàn, một năm mới thành công và hạnh phúc.

Các tin đã đăng