[Kỷ niệm 66 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 - 27/02/2021] Viết cho những người làm nghề y…

18/02/2021 10:36:00

Mỗi khi đón chào năm mới, chúng ta, những người làm nghề y, không chỉ vui một niềm vui của Tết đến xuân về, mà hoà trong không khí hân hoan đó, niềm vui của chúng ta tròn đầy hơn khi Ngày Thầy thuốc Việt Nam cũng đang kề cạnh. Thời gian qua, chúng ta ứng phó với đại dịch Covid-19 như những chiến sĩ quên mình, hy sinh những mong muốn cá nhân vì sức khoẻ của cộng đồng. Như lời động viên của Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM trong Thư chúc Tết Tân Sửu 2021: "Trong nguy có cơ, bởi trong những ngày tháng của đại dịch, Bệnh viện luôn là nơi giữ an toàn cho mọi người bệnh và mọi thành viên của Bệnh viện. Chúng ta tự hào, bởi trong những thời khắc khó khăn, Bệnh viện không chỉ giữ vững chất lượng chuyên môn, thực hiện trọn vẹn sứ mệnh chăm sóc - phụng sự người bệnh, mà còn hoàn thành xuất sắc nhiều mục tiêu đặt ra của Bệnh viện và xã hội."
Hưởng ứng lời động viên ấy, nhân dịp Kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2021), Trung tâm Truyền thông kêu gọi tất cả thành viên của Bệnh viện cùng viết những lời tri ân, dòng cảm xúc, chia sẻ những câu chuyện ý nghĩa, cảm nghĩ về những nỗ lực tận hiến cho người bệnh và cộng đồng...để gửi những lời động viên ấy đến người làm nghề y, cũng như truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp nối cùng bồi đắp văn hoá tương thân, tương ái của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.  
Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên của Bệnh viện.
Hình thức: Bài viết có thể là thơ, văn xuôi, thư từ… không quá 1.000 từ được đánh máy. Dưới mỗi bài viết có tên tác giả hoặc nhóm tác giả và tên đơn vị.
Tác giả gửi bài viết về Trung tâm Truyền thông qua hộp thư email marketing@umc.edu.vn 
Thời gian: Từ ngày 18 - 24/02/2021
Tất cả bài viết sẽ được Trung tâm Truyền thông đăng tải trên các kênh truyền thông của Bệnh viện.
(*) Lưu ý: Nếu bài viết được viết tay, tác giả vui lòng scan tác phẩm sang định dạng pdf và gửi về email Trung tâm Truyền thông.

“Con thuyền” Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ tiếp tục vượt qua mọi thách thức phía trước chỉ khi mọi người cùng chung tay chèo, thật sự đoàn kết, thương yêu, hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống”.
Hãy cùng trao cho nhau những lời yêu thương, quý đồng nghiệp nhé!

Trung tâm Truyền thông.

Các tin đã đăng