Vẫn đó những bước chân lặng lẽ

11/07/2021 09:43:00

Sáng chủ nhật đầu tiên từ ngày Thành phố thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16. Tại cổng Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, 52 Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật y sinh tiếp tục lên đường chi viện cho các Bệnh viện điều trị COVID-19 trên địa bàn Thành phố.

Vẫn đó những bước chân lặng lẽ đi theo mệnh lệnh của trái tim, góp sức cùng các đồng nghiệp nơi chiến tuyến để Thành phố sẽ sớm “thức dậy những nguồn vui”. Và khi những tia nắng đầu tiên trong ngày trải xuống mặt đường tĩnh lặng, cũng là lúc từng đoàn xe của các chiến sĩ áo trắng vội vã lăn bánh.

Để giúp bước chân của các chiến sĩ xông pha vào tiền tuyến thêm vững chãi, từ chiều tối hôm trước, Tổ hậu cần đã tất bật chuẩn bị trang phục bảo hộ, phân loại đóng gói. Phòng Công tác xã hội cũng miệt mài đóng gói phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết.

“Chúng tôi mong rằng nơi đầu sóng ngọn gió, các bạn sẽ cảm nhận được ngọn lửa từ trái tim của Tổ hậu cần và tất cả chúng tôi, để được tiếp sức thêm động lực, sức mạnh “chinh chiến” – ThS. Trần Tấn Tài – Phòng Tài chính kế toán chia sẻ.

Dù là tiền tuyến hay ở hậu phương, tất cả đều thấu hiểu, đoàn kết và đồng hành. Và chiến thắng sẽ luôn dành cho những tấm lòng quả cảm, sẵn sàng thực thi sứ mệnh và trách nhiệm của mình trong thời điểm chống dịch vô cùng quan trọng này.

Và 11h30 trưa nay, cũng vẫn những bước chân lặng lẽ dâng hiến ấy, hơn 100 các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật y sinh lại tiếp tục lên đường.

Chúc các chiến sĩ áo trắng luôn an toàn, khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ và chiến thắng trở về. Hãy vững tin nhé, chúng tôi luôn bên cạnh các bạn!

 

 

Các tin đã đăng