Ấm áp siêu thị rau củ 0 đồng tại Ngôi nhà chung UMC

16/07/2021 17:19:00

Thấu hiểu được sự bất tiện của nhân viên y tế trong thời gian giãn cách xã hội, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM phối hợp với các mạnh thường quân tổ chức siêu thị rau củ 0 đồng phục vụ nhân viên tại Bệnh viện.

“Siêu thị được tổ chức ngay trong khuôn viên Bệnh viện, phục vụ liên tục các ngày trong tuần, các mặt hàng rau, củ, quả được lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn, vệ sinh, đảm bảo nhân viên và gia đình được sử dụng rau sạch, rau tươi mỗi ngày.” – Chị Trương Thị Kết – Nhân viên Phòng Công tác xã hội Bệnh viện vừa chăm chút từng bó rau vừa chia sẻ.

“Mình thật bất ngờ với siêu thị rau củ 0 đồng cùng nhiều mặt hàng phong phú, khiến mình cảm thấy ấm lòng trong những ngày Thành phố giãn cách xã hội. Mình thương ngôi nhà UMC lắm. Vì ngoài chăm lo cho đội ngũ tiền tuyến tham gia chống dịch, Ban Giám đốc Bệnh viện còn quan tâm, lo lắng cho mỗi nhân viên và gia đình bé nhỏ của nhân viên nữa. Chỉ mong ngôi nhà nghĩa tình sẽ luôn vững, các thành viên thật khỏe, để cùng nhau vượt qua giai đoạn này nhé!” – Chị Trương Thị Thảo Hương – Phòng Tài chính kế toán chia sẻ.Các tin đã đăng