Kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021)

27/07/2021 18:02:00

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), Đảng ủy và Ban Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (BV ĐHYD TPHCM) trân trọng gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Anh hùng Lao động, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng tình cảm sâu nặng và lòng biết ơn sâu sắc. Đặc biệt, cùng với đó là sự tri ân gửi đến nhân viên y tế, người lao động là thương binh, con em gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ hiện đang làm việc tại Bệnh viện. 
Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, đã làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống, sinh hoạt của người dân trên cả nước. Phát huy truyền thống của dân tộc Việt Nam trong các cuộc đấu tranh vệ quốc oanh liệt, hào hùng, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế BV ĐHYD TPHCM đã xác định tinh thần “chống dịch như chống giặc”, ngày đêm căng mình chiến đấu không mệt mỏi trên mặt trận không tiếng súng, với mục tiêu góp phần bảo vệ đất nước, bảo vệ sức khỏe người dân trong cuộc chiến chống giặc COVID-19.  
Một lần nữa, BV ĐHYD TPHCM chúc các nhân viên y tế, người lao động là thương binh, con em gia đình chính sách thương binh, liệt sĩ hiện đang làm việc tại Bệnh viện sức khỏe, tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông để đạt được những kết quả, thành tích tốt trong công việc, góp phần vào sự phát triển chung của Bệnh viện. 

 

Các tin đã đăng