Cùng viết nên nhật ký hành trình chống dịch UMC

06/09/2021 08:50:00

Tất cả thành viên UMC thân mến!

Thật khó có thể kể hết những gì mà chúng ta đã cùng nhau trải qua trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19 trường kỳ và không ít thử thách hiện nay. Nhưng cũng không thể vì vậy mà chúng ta không dành ít thời gian, cùng ngồi lại để nhìn về những điều mà chúng ta đã làm được. Bởi lẽ, được tôn vinh là điều xứng đáng với bất kỳ ai!

Chúng ta cùng nhau nhìn lại HÀNH TRÌNH CHỐNG DỊCH UMC đã đi qua để tự hào về những gì chúng ta đã làm được và tự tin, vững vàng hơn trước những thử thách còn ở phía trước.
Chỉ trong ít phút ngắn ngủi của video “HÀNH TRÌNH CHỐNG DỊCH UMC” chắc hẳn không thể kể hết những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của tất cả các thành viên UMC. Ở mỗi vị trí công việc, mỗi nhiệm vụ được giao phó, có lẽ chúng ta đều có riêng cho mình những câu chuyện muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày.

Hãy cùng chia sẻ thêm những câu chuyện, trải nghiệm của mình trên hành trình chống dịch UMC về Trung tâm Truyền thông theo địa chỉ email: marketing@umc.edu.vn
Hãy để dòng cảm xúc, những lời yêu thương và câu chuyện của mình được lan tỏa và trở thành dấu ấn không thể quên trong ký ức về những năm tháng chống dịch tuy nhiều khó khăn, thử thách nhưng rất đáng tự hào của tất cả chúng ta.

Dù trước bất kỳ thử thách cam go nào, UMC vẫn luôn như vậy: “Hậu phương vững chắc, tiền tuyến quyết tâm, chung tay đẩy lùi dịch bệnh.”
Và dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta vẫn tự hào là một UMC đoàn kết và vững mạnh, đúng với tinh thần:

U_Ứng phó chủ động
M_Mạnh mẽ chống dịch
C_Chung sức vượt qua

Trung tâm Truyền thông

 

Các tin đã đăng