Tham gia khảo sát nghiên cứu "Sự chấp nhận tiêm ngừa vắc xin Covid-19 và các yếu tố dự đoán trong cộng đồng tại Việt Nam"

06/09/2021 17:43:00

Kính gửi Quý Anh/Chị,

Dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và gây ra những ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt và sự phát triển kinh tế - xã hội của toàn dân. Cho đến hiện tại, vắc xin ngừa COVID-19 đã được giới thiệu đến người dân.

Với mong muốn tìm hiểu mức độ chấp nhận và những yếu tố tác động đến quyết định tiêm ngừa vắc xin COVID-19 của cộng đồng, nhóm nghiên cứu Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã tiến hành khảo sát này và kính mời Anh/Chị tham gia trả lời bộ câu hỏi dưới đây.

Việc thực hiện khảo sát chỉ mất khoảng 5 phút. Sự tham gia của Anh/Chị là hoàn toàn tự nguyện và đó sẽ là những đóng góp vô cùng quý báu. Khảo sát không thu thập dữ liệu nhận diện cá nhân. Các thông tin sẽ được bảo mật và chỉ phục vụ cho mục đích nghiên cứu này. Anh/Chị có thể rút lui khỏi nghiên cứu bất kỳ thời điểm nào.

Để góp phần đẩy lùi đại dịch thành công, nhóm nghiên cứu rất mong Anh/Chị có thể lan tỏa sự đóng góp này bằng cách gửi liên kết của bảng khảo sát đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc tất cả những người xung quanh mà Anh/Chị biết.

Nếu Anh/Chị có thắc mắc liên quan đến khảo sát, hãy liên hệ nhóm nghiên cứu: ThS ÐD. Võ Thị Hồng Nhẩn - 0986 907 833 hoặc CNĐD. Lê Hoàng Phong – 0938224146.

Nhóm nghiên cứu xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và đóng góp của Anh/Chị cho nghiên cứu cũng như đã chung tay đẩy lùi đại dịch.

Link khảo sát: https://bit.ly/khaosatiemnguavacxinCOVID-19Các tin đã đăng