Hỏi - đáp và cập nhật thông tin y khoa chính thống cùng hệ thống kênh truyền thông bệnh viện đại học y dược tphcm

29/04/2022 20:18:00

Bên cạnh việc thăm khám và điều trị tại Bệnh viện, việc hiểu rõ những kiến thức về bệnh lý của mình sẽ giúp người bệnh chủ động chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người bệnh chưa có thói quen hỏi, không biết hỏi gì hoặc tâm lý ngại hỏi Bác sĩ về các vấn đề sức khỏe của mình khi đi khám bệnh. Tâm lý ngại hỏi có thể khiến người bệnh không nắm rõ thông tin bệnh, các phương pháp điều trị, lưu ý khi sử dụng thuốc hay chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp, từ đó dẫn đến những sai lầm ảnh hưởng đến chất lượng điều trị.

Thấu hiểu được tình trạng này, với mong muốn tạo cầu nối giữa người bệnh và Bác sĩ, Trung tâm Truyền thông Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM chú trọng phát triển đa dạng các kênh truyền thông y tế chính thống với nhiều hình thức truyền tải từ bài viết, video, brochure, chương trình tư vấn trực tuyến…. Chỉ với các thiết bị thông minh có kết nối internet, người bệnh có thể cập nhật các thông tin y khoa, tương tác với Bác sĩ để được giải đáp kịp thời các thắc mắc về sức khỏe của mình.

 


👉 Mời Quý vị tìm hiểu tại: https://youtu.be/kcOXPX2W_AE

Các tin đã đăng