Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM 28-09-2013

28/09/2013 15:18:00

 Ngày 28/9/2013, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến thăm Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Đón tiếp Chủ tịch nước có PGS TS Võ Tấn Sơn - Giám đốc Bệnh viện, PGS TS BS Nguyễn Hoàng Bắc - Phó Giám đốc Bệnh viện cùng Trưởng, Phó các phòng, khoa…

 Chủ tịch nước đã đến thăm các bệnh nhân đang nằm điều trị tại một số khoa nội trú và khoa Cấp cứu. Chủ tịch đã thân mật thăm hỏi, động viên và chúc các bệnh nhân chóng khỏi bệnh. Tận mắt chứng kiến các bệnh nhân được chăm sóc tại đây, Chủ tịch nước rất hài lòng với sự hết mình vì bệnh nhân của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và hộ lý của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

 Trong không khí thân mật, Chủ tịch nước trò chuyện cùng các CB –VC bệnh viện và nhắc lại những ngày đầu thành lập Phòng khám đa khoa trường Đại học Y Dược, tiền thân của Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM ngày nay. Chủ tịch nước nói rằng thời kỳ đó có rất nhiều khó khăn nhưng Ban lãnh đạo Bệnh viện đã không ngừng kiên trì và nỗ lực, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển, trở thành bệnh viện hạng I hiện đại, thành tích này rất đáng hoan nghênh và biểu dương. 

 Chủ tịch nước đã chân tình phát biểu: "Tôi biết mô hình Trường – Viện của các đồng chí vẫn còn khá mới mẻ và còn nhiều khó khăn, tôi đề nghị Ban lãnh đạo Bệnh viện nên mạnh dạn trình bày những điều còn vướng mắc về cơ chế để chúng tôi xem xét và sẽ có ý kiến với Bộ Y tế".

 Kết thúc chuyến viếng thăm và làm việc tại Bệnh viện, Chủ tịch nước chúc toàn thể CB –VC bệnh viện dồi dào sức khỏe, chúc bệnh viện ngày một hoàn thiện và phát triển.

 Trước những lời động viên và chia sẻ thân tình của Chủ tịch nước, thay mặt toàn thể CB –VC, Giám đốc Bệnh viện Võ Tấn Sơn đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Chủ tịch nước, hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu, giữ vững y hiệu để xứng đáng với niềm tin của Chủ tịch và nhân dân trong cả nước.

Một số hình ảnh trong chuyến thăm Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang:

 

Nguồn tin : P.KHPT     

Các tin đã đăng