Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tiếp đoàn Công ty TNHH Sanofi – Aventis Việt Nam đến tham quan và làm việc

17/06/2022 08:48:00

Ngày 17/6/2022, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD TPHCM) tiếp đoàn Công ty TNHH Sanofi – Aventis Việt Nam (Sanofi) đến tham quan và làm việc tại Bệnh viện. Đây là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác trong lĩnh vực chuyên môn, đào tạo dành cho các chuyên gia y tế và chuỗi hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe cho cộng đồng nhằm cung cấp thông tin sức khỏe uy tín, chính thống và hữu ích.

Phát biểu tại chương trình, GS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc BV ĐHYD TPHCM cho biết: “Bệnh viện rất vui mừng khi hợp tác với Sanofi trong việc hướng đến sứ mệnh cao cả là chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam. Trong thời gian sắp tới, Bệnh viện hi vọng hai đơn vị sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ mang tính chiến lược và lâu dài, mang lại lợi ích tốt nhất cho người bệnh.”


Ông Marc-Antoine Lucchini – Tổng Giám đốc ngành hàng thuốc tổng quát, khu vực toàn cầu Sanofi cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của BV ĐHYD TPHCM với sứ mệnh “Vì một Việt Nam tươi đẹp hơn, mạnh khỏe hơn”. Thành quả này đến từ sự hợp tác bền bỉ của Sanofi cùng đội ngũ chuyên gia y tế chuyên môn cao của Bệnh viện. Bên cạnh đó, việc đa dạng hóa các hình thức truyền tải, ứng dụng triệt để các kênh truyền thông và nền tảng kỹ thuật số đã giúp chuỗi chương trình tư vấn sức khỏe “Hỏi để khỏe hơn” tiếp cận đến nhiều người dân hơn, nâng cao hiểu biết của cộng đồng về các bệnh lý mạn tính và không lây nhiễm phổ biến tại Việt Nam. 

Các tin đã đăng