Bí thư thành ủy TPHCM đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

26/02/2014 17:17:00

Ngày 25/2/2014, Đoàn cán bộ Thành ủy TPHCM do ông Lê Thanh Hải - Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư thành ủy TPHCM dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

 

Tiếp đoàn có PGS TS BS Võ Tấn Sơn - Giám đốc BV ĐHYD TPHCM, PGS TS BS Nguyễn Hoàng Bắc - Phó Giám đốc BV ĐHYD TPHCM cùng Trưởng, Phó các cơ sở, Phòng, Khoa và Đơn vị.

Bắt đầu buổi làm việc, Đoàn cán bộ Thành ủy TPHCM đã đến tham quan Khoa Cấp cứu, Khoa Khám bệnh, Khu Xét nghiệm, Khu điều trị Nội trú lầu 9…Tại các nơi tham quan, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí Thư Thành ủy TPHCM ông Lê Thanh Hải đã trực tiếp đến tận giường bệnh gửi lời thăm hỏi tận tình đến bệnh nhân và chúc các bệnh nhân mau chóng bình phục trở về nhà.
Sau khi tham quan và nghe PGS TS BS Võ Tấn Sơn - Giám đốc Bệnh viện báo cáo sơ lược về hoạt động cũng như những thành tựu đạt được của bệnh viện trong thời gian qua, ông Lê Thanh Hải đã gửi lời chúc mừng đến Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CB -VC Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Bí thư Thành ủy TPHCM cũng biểu dương và đánh giá cao tinh thần hết lòng phục vụ bệnh nhân của đội ngũ CB-VC Bệnh viện. Ông nhận định, đây là một trong những điểm nhấn đưa BV ĐHYD TPHCM trở thành một trong những bệnh viện có lượng bệnh nhân ngoại trú đông nhất nhì TPHCM hiện nay. Trên tinh thần đó, Bí thư thành ủy TPHCM mong rằng đội ngũ CB-VC Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ phát huy hơn nữa năng lực của mỗi cá nhân để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế trong nước, góp phần làm giảm chảy máu ngoại tệ và nâng cao vị thế của ngành y tế nước nhà.

 

Đến thăm Bệnh viện nhân kỷ niệm 59 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2014), thay mặt Đoàn cán bộ, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí Thư thành ủy TPHCM ông Lê Thanh Hải gửi đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB – VC Bệnh viện nói riêng và toàn thể đội ngũ thầy thuốc của Đại học Y Dược TPHCM nói chung lời chúc sức khỏe, ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tựu trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

 

Trước những chỉ đạo chân tình ấy, Ban Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ủy viên Bộ Chính trị - Bí Thư thành ủy TPHCM ông Lê Thanh Hải, đồng thời cam kết sẽ luôn phấn đấu giữ vững, nâng cao chất lượng và phát triển y hiệu của đơn vị, góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng của ngành y tế nước nhà.

Nguồn tin : Phòng KHPT

Các tin đã đăng