Lễ gặp mặt đầu năm Đinh Dậu 2017

Ngày 02/02/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) trân trọng tổ chức Lễ gặp mặt đầu năm Đinh Dậu 2017. Đây là dịp các CB – VC họp mặt cùng trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp cũng như bắt đầu một năm mới với nhiều thành công mới. Đến tham dự buổi lễ có PGS TS BS. Trương Quang Bình – Phó Giám đốc cùng Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Đơn vị, các Điều dưỡng trưởng và Kỹ thuật viên trưởng.

Hòa cùng không khí vui tươi và đầy ý nghĩa của những ngày Tết cổ truyền, Ban Giám đốc đã phát lộc đầu năm cho đại diện các phòng, khoa, đơn vị. Trong màn hái lộc may mắn, mỗi lộc xuân có những câu danh ngôn nổi tiếng, như lời nhắn nhủ của Ban Giám Đốc đến từng CB – VC. Đặc biệt, trong gần 100 lộc xuân có 10 phần quà vô cùng giá trị đã dành 10 đơn vị may mắn nhất.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS TS BS. Trương Quang Bình đánh giá cao các hoạt động chính của BV là Khám chữa bệnh – Đào tạo – Nghiên cứu khoa học trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, các hoạt động chuyên môn cũng như công tác xã hội cũng đã tạo dựng được niềm tin của mỗi người bệnh nói riêng và toàn dân nói chung. Đại diện Ban Giám đốc, PGS Trương Quang Bình gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng năm mới đến Quý Thầy, Cô cùng toàn thể CB – VC, với niềm tin Bệnh viện cùng đồng lòng vươn lên tầm cao mới, sánh với các nước trong khu vực và trên thế giới.

Một số hình ảnh của sự kiện:Scroll To Top