Hội nghị Đảng bộ giữa nhiệm kỳ lần thứ I nhiệm kỳ 2015 – 2020 và lễ kết nạp Đảng viên

Ngày 11/02/2017, Hội nghị Đảng bộ bộ phận BVĐHYD lần thứ I giữa nhiệm kỳ 2015 – 2020 được tiến hành, nhằm tổng kết, đánh giá hoạt động Đảng bộ bộ phận Bệnh viện giữa nhiệm kỳ đồng thời đề ra kế hoạch, phương hướng hoạt động của Đảng bộ trong năm 2017 và trong nửa cuối nhiệm kỳ còn lại. Đến tham dự hội nghị Đảng bộ giữa nhiệm kỳ có sự tham gia:
  1. Đ/c Phạm Văn Tấn                    Đảng ủy viên Đảng bộ ĐHYD-TPHCM, UV BCH Đảng ủy khối CSBYT, Phó Giám đốc Bệnh viện.    
  2. Đ/c Trương Quang Bình            Phó Giám đốc Bệnh viện
  3. Đ/c Đặng Anh Long                   Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận Bệnh viện
Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ bộ phận Bệnh viện, cấp úy các chi bộ BVĐHYD 1, 2, 3 trực thuộc Đảng bộ và 66 đồng chí Đảng viên trực thuộc Đảng bộ bộ phận Bệnh viện ĐHYD.

Đảng bộ cũng tổ chức Hội đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2017), ôn lại lịch sử ra đời của Đảng, quá trình đấu tranh giành chính quyền và lãnh đạo đất nước phát triển về kinh tế văn hóa xã hội theo Nghị quyết đại hội Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh lần thứ X và nghị quyết đại hội Đảng lần thứ XII. 

Đại hội Đảng bộ bộ phận Bệnh viện lần thứ I nhiệm kỳ 2015-2017 được tổ chức vào ngày 5/3/2015. Đến nay, qua hơn 02 năm thực hiện nghị quyết của Đảng bộ, Đảng bộ đã triển khai thực hiện nhiều chương trình hành động, nghị quyết đề ra và đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong các nhiệm vụ chính trị của Đảng và của Bệnh viện.

Tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng bộ khẳng định Đảng bộ bộ phận Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM đã thực hiện tốt các chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết Đại hội, được sự đánh giá cao của Bộ Y tế, Thành ủy TPHCM và Đảng ủy cấp trên. Bệnh viện trở thành một địa chỉ khám bệnh và chăm sóc sức khỏe nhân uy tín và chất lượng.

Cùng ngày, trong không khí hân hoan chào mừng thành công của Hội nghị Đảng bộ bộ phận giữa nhiệm kỳ lần thứ I, các Chi bộ 1, 2, 3 trực thuộc Đảng bộ tiến hành kết nạp Đảng cho 05 quần chúng ưu tú:
  1. Lê Thị Lan Hương          Chuyên viên Phòng KHTH
  2. Nguyễn Quốc Định         Phó trưởng phòng CNTT
  3. Trịnh Thị Thoa                ĐD trưởng khoa KSNK
  4. Nguyễn Bá Hùng            Tổ tiếp nhận, Khoa Khám bệnh
  5. Võ Thanh Bình               Tổ trưởng tổ bảo trì, Phòng QTTN
Các đồng chí có quá trình phấn đấu, đạt những thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, tích cực trong các hoạt động Đoàn thể, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. 

Hình ảnh hội nghị:

Scroll To Top