Khám tầm soát bệnh tim miễn phí cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh An Giang

Ngày 03-04/03/2017, tại An Giang, Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ phối hợp cùng Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang tổ chức chương trình khám tầm soát miễn phí bệnh tim bẩm sinh và tim mắc phải cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình, các bé sẽ được bác sĩ khám lâm sàng và siêu âm tim. Những trường hợp có chỉ định phẫu thuật hoặc can thiệp tim mạch sẽ được đưa về Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để theo dõi và điều trị. Về chi phí điều trị, bên cạnh nguồn hỗ trợ của Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh An Giang, Trung tâm Tim mạch sẽ vẫn động thêm nguồn tài trợ của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân.
 
Ngày 03/3/2017 (thứ Sáu): Đoàn khám tại bệnh viện Đa khoa Khu vực Thành phố Châu Đốc (Số 917 Tôn Đức Thắng, P. Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang).
Ngày 04/3/2017(thứ Bảy): Đoàn khám tại bệnh viện Tim mạch An Giang (Số 08 Nguyễn Du, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang)
 
Đây là một trong những chuỗi hoạt động khám tầm soát miễn phí thường niên của Trung tâm Tim mạch tại các tỉnh thành Đồng bằng Sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ. Trung bình mỗi năm, Trung tâm khám tầm soát cho khoảng 2.000 trường hợp, phẫu thuật và can thiệp điều trị khoảng 400 trường hợp.
 
Nhân đây, Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM kêu gọi các đơn vị truyền thông, các nhà hảo tâm hãy đồng hành cùng chúng tôi nhằm tuyên truyền rộng rãi thông tin, để ngày càng nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim có cơ hội đến với chương trình và được điều trị.
 
Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:
Trung tâm tim mạch Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
215 Hồng Bàng, P. 11, Q. 5, TPHCM
Điện thoại: (08) 3952 5161

Scroll To Top