​Khám tầm soát bệnh tim miễn phí cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Ninh Thuận

Ngày 18/03/2017, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ phối hợp cùng Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận tổ chức chương trình khám tầm soát miễn phí bệnh tim bẩm sinh và tim mắc phải cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Trong chương trình các bé sẽ được bác sĩ khám lâm sàng và siêu âm tim. Những trường hợp có chỉ định phẫu thuật hoặc can thiệp tim mạch sẽ được đưa về Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM để theo dõi và điều trị. Về chi phí điều trị bên cạnh nguồn hỗ trợ của Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo tỉnh Ninh Thuận, Trung tâm Tim mạch sẽ vẫn động thêm nguồn tài trợ của các nhà hảo tâm và mạnh thường quân.

Đây là đợt khám tầm soát mở rộng sang các tỉnh thuộc Nam Trung Bộ tiếp nối hiệu quả của 02 đợt khám tầm soát tại An Giang. Hàng năm, Trung tâm Tim mạch tổ chức nhiều đợt khám tầm soát tại các tỉnh thành Đồng bằng Sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ. Trung bình mỗi năm Trung tâm khám tầm soát cho khoảng 2.000 trường hợp, phẫu thuật và can thiệp điều trị khoảng 400 trường hợp.

Nhân đây Trung tâm Tim mạch - Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM kêu gọi các đơn vị truyền thông, các nhà hảo tâm hãy đồng hành cùng chúng tôi. Tuyên truyền rộng rãi và có những đóng góp thiết thực để ngày càng nhiều trẻ em nghèo mắc bệnh tim có cơ hội đến với chương trình và có cơ hội được điều trị.

Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:
Điện thoại: (08) 3952 5161                                                                                                                     

Scroll To Top